I. Phonetics and Speaking
Đề thi
I. Phonetics and Speaking
A
Admin
Tiếng AnhLớp 8109 lượt thi
15 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

business

blind

citizenship

similar

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /aɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /ɪ/

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

encourage

explain

enroll

coeducational

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /e/ các đáp án còn lại phát âm là /ɪ/

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

favor

explain

similar

signature

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /eɪ

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

application

handicapped

assistance

academic

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /æ/

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

position

business

wisdom

respond

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /s/ các đáp án còn lại phát âm là /z/

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

possible

position

response

offer

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /ɒ/

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

unite

tire

blind

ticket

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /ɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /aɪ/

Đề bài Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 15 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

recycle

business

position

assistance

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

differ

favor

respond

offer

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

gardening

register

similar

encourage

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

citizenship

handicapped

application

businessman

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 3, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

favor

enroll

explain

assist

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

unite

tutor

broken

ticket

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

academic

applicatio

education

citizenship

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 3

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

possible

encourage

deliver

assistance

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả