I. Phonetics and Speaking
Đề thi
I. Phonetics and Speaking
A
Admin
Tiếng AnhLớp 8134 lượt thi
15 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

urban

migrant

traffic

relative

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /æ/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

government

comfortable

company

remote

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /ʌ/ các đáp án còn lại phát âm là /əʊ/

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

away

rural

delay

strain

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /eɪ/

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

typhoon

country

definitely

definitely

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /aɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /ɪ/

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

flood

good

foot

cook

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /ʌ/ các đáp án còn lại phát âm là /ʊ/

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

drought

about

although

mouse

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /əʊ/ các đáp án còn lại phát âm là /aʊ/

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

villa

opinion

plentiful

migrant

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /aɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /ɪ/

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 15 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

medical

rainforest

adequate

creation

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

create

away

pressure

remote

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

transport

increase

mention

human

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

opinion

definitely

accessible

facility

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

struggle

province

migrant

migrant

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

relative

government

tragedy

increasing

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

villa

typhoon

increase

away

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

balcony

medical

definite

employee

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 3, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả