Bài tập Tiếng Anh 8 mới Unit 9 Phonetics and Speaking có đáp án
Đề thi
Bài tập Tiếng Anh 8 mới Unit 9 Phonetics and Speaking có đáp án
A
Admin
Tiếng AnhLớp 8110 lượt thi
15 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

disaster

damage

collapse

rage

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /ei/ các đáp án còn lại phát âm là /æ/

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

erupt

disaster

scatter

worker

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /ɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

bury

evacuate

rescue

music

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /e/ các đáp án còn lại phát âm là /ju/

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

tornado

shake

trap

rage

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /æ/ các đáp án còn lại phát âm là /ei/

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

tsunami

erupt

mudslide

fund

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /u:/ các đáp án còn lại phát âm là /ʌ/

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

tornado

forest

homeless

volcano

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /ɒ/ các đáp án còn lại phát âm là /əʊ/

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

study

happy

handy

typhoon

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /ai/ các đáp án còn lại phát âm là /i/

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 15 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

volcanic

disaster

eruption

adequate

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

typhoon

mudslide

rescue

homeless

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

eruption

tsunami

confident

tornado

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

forest

erupt

rescue

worker

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

victim

damage

bury

divide

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

mudslide

collapse

earthquake

scatter

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích:Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

collapse

typhoon

damage

erupt

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

evacuate

interviewee

accommodate

eruption

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 4, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả