I. Phonetics and Speaking
Đề thi
I. Phonetics and Speaking
A
Admin
Tiếng AnhLớp 844 lượt thi
15 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

scale

elevate

awake

calm

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /ɑː/ các đáp án còn lại phát âm là /eɪ/

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

inform

injection

anxiety

victim

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /aɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /ɪ/

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

ease

head

heal

heat

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /e/ các đáp án còn lại phát âm là /i:/

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

shock

alchohol

inform

forest

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ɔː/ các đáp án còn lại phát âm là /ɒ/

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

stretcher

schedule

sterile

blanket

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /ɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /e/

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

anxiety

academic

emergency

facility

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 3, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

bandage

awake

concern

inform

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 15 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

handkerchief

minimize

condition

elevate

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

stretcher

schedule

sterile

blanket

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /ɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /e/

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

stretcher

schedule

inform

injure

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

minimize

recognize

revive

inform

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /ɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /aɪ/

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

schedule

check

match

chess

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /k/ các đáp án còn lại phát âm là /tʃ/

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

revive

victim

blanket

tissue

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

ambulance

overheat

definite

minimize

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 3, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

injection

position

condition

adequate

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả