I. Phonetics and Speaking
Đề thi
I. Phonetics and Speaking
A
Admin
Tiếng AnhLớp 8131 lượt thi
15 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

heritage

eternal

cigarette

Buddha

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /ɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

island

stumble

rescue

limestone

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A là âm câm, các đáp án còn lại phát âm là /s/

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

limestone

tourist

right

seaside

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /ɪ/ các đáp án còn lại phát âm là /aɪ/

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

sunbathe

suggest

crutch

dung

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /ʌ/

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

cane

cave

sand

make

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /æ/ các đáp án còn lại phát âm là /eɪ/

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

realize

seaside

leader

heap

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /iːə/ các đáp án còn lại phát âm là /i:/

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

wrap

watch

went

while

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A là âm cân, các đáp án còn lại phát âm là /w/

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 15 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

harbor

sugar

luggage

canoe

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

florist

import

canoe

express

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

recognize

suggestion

heritage

institute

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

overturn

expression

adventure

eternal

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 3, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

jungle

realize

stumble

offshore

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

rescue

seaside

resort

tourist

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

cigarette

overturn

introduce

adventure

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 3

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

island

Buddha

suggest

sunbathe

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả