Bài tập Tiếng Anh 8 mới Unit 11 Phonetics and Speaking có đáp án
Đề thi
Bài tập Tiếng Anh 8 mới Unit 11 Phonetics and Speaking có đáp án
A
Admin
Tiếng AnhLớp 8123 lượt thi
15 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

reality

discover

improve

invent

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /i/

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

improve

role

oversleep

solve

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /u:/ các đáp án còn lại phát âm là /əʊ/

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

technique

patent

invent

benefit

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /e/

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

precise

light

quality

science

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /ai/

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

bulb

umbrella

suppose

underground

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /ʌ/

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

technology

technique

scholar

watch

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /tʃ/ các đáp án còn lại phát âm là /k/

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others.

explore

excuse

become

engine

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /e/ các đáp án còn lại phát âm là /i/

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 15 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

improve

invent

science

support

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

engine

invent

patent

science

Xem đáp án

Đáp án:B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

quality

benefit

enormous

technical

Xem đáp án

Đáp án:C

Giải thích: Đáp án C trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

oversleep

interact

underground

discover

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 3

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

precise

science

engine

concert

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 1

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

scientific

university

beneficial

enormously

Xem đáp án

Đáp án D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 2, các đáp án còn lại trọng âm thứ 3

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

transform

engine

support

become

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has different stress pattern from others.

improve

invent

explore

equal

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D trọng âm thứ 1, các đáp án còn lại trọng âm thứ 2

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả