Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 58 có đáp án
Đề thi
Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 58 có đáp án
A
Admin
Công nghệLớp 8111 lượt thi
10 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Thiết kế mạch điện gồm mấy nội dung?  

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: C

Đó là xác định nhu cầu sử dụng, đưa ra các phương án và chọn phương án thích hợp, xác định phần tử cần thiết, lắp thử và kiểm tra mạch.

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Thiết kế là công việc:  

Cần làm trước khi lắp đặt mạch điện

Cần làm sau khi lắp đặt mạch điện

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: A

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Đưa ra phương án mạch điện tức là:  

Vẽ sơ đồ nguyên lí

Vẽ sơ đồ lắp ráp

Vẽ sơ đồ nguyên lí hoặc lắp ráp

Vẽ sơ đồ nguyên lí và lắp ráp

Xem đáp án

Đáp án: A

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Trình tự thiết kế mạch điện theo mấy bước?  

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: C

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

 “Xác định mạch điện dùng để làm gì?” thuộc bước thứ mấy?  

1

2

3

4

Xem đáp án

Đáp án: A

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Bước thứ 3 trong trình tự thiết kế mạch điện là:  

Chọn thiết bị thích hợp cho mạch điện

Chọn đồ dùng điện thích hợp cho mạch điện

Chọn thiết bị và đồ dùng điện thích hợp cho mạch điện

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Bước cuối cùng trong trình tự thiết kế mạch điện là:  

Đưa ra các phương án thiết kế

Lắp thử và kiểm tra mạch điện

Lựa chọn phương án thích hợp

Cả 3 đáp án đều đúng

Xem đáp án

Đáp án: B

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Bạn A cần lắp đặt mạch điện dùng 2 bóng đèn sợi đốt được điều khiển đóng - cắt riêng biệt để chiếu sáng bàn học và giữa phòng. Vậy bước 3 bạn A cần làm là:  

Chọn bóng đèn

Chọn thiết bị điện

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: C

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Thiết bị điện mà bạn A cần chọn là:  

1 công tắc 2 cực và 1 cầu chì

2 công tắc 2 cực và 1 cầu chì

1 công tắc 2 cực và 2 cầu chì

2 công tắc 2 cực và 2 cầu chì

Xem đáp án

Đáp án: B

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Đâu là nội dung công việc thiết kế?  

Xác định nhu cầu sử dụng mạch điện

Vẽ sơ đồ nguyên lí

Lựa chọn phương án thích hợp

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Công nghệ

Xem tất cả