Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 51 có đáp án
Đề thi
Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 51 có đáp án
A
Admin
Công nghệLớp 8105 lượt thi
10 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Để đóng – cắt mạch điện, người ta dùng:  

Cầu dao

Công tắc điện

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: C

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Để cung cấp điện cho các đồ dùng điện, người ta dùng:  

Ổ cắm điện

Phích cắm điện

Ổ cắm và phích cắm điện

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Để bảo vệ mạch điện, đồ dùng điện khi có sự cố, người ta dùng:  

Cầu chì

Aptomat

Cả A và B đều đúng

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Cấu tạo công tắc điện gồm mấy bộ phận?  

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: B

Đó là vỏ, cực động, cực tĩnh.

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Dựa vào số cực, người ta chia công tắc điện ra làm:  

Công tắc điện hai cực

Công tắc điện ba cực

Cả A và B đều đúng

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Dựa vào thao tác đóng – cắt, có công tắc điện:  

Công tắc bật

Công tắc bấm

Công tắc xoay

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Cấu tạo cầu dao gồm mấy bộ phận chính?  

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: B

Đó là vỏ, các cực động, các cực tĩnh.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Số liệu kĩ thuật trên cầu dao là:  

Điện áp định mức

Dòng điện định mức

Điện áp và dòng điện định mức

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Căn cứ vào số cực của cầu dao, người ta chia cầu dao làm mấy loại?  

1

2

3

4

Xem đáp án

Đáp án: C

Đó là loại một cực, hai cực, ba cực.

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Căn cứ vào sử dụng, người ta chia cầu dao làm mấy loại?  

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: A

Đó là cầu dao một pha, ba pha.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Công nghệ

Xem tất cả