Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 50 có đáp án
Đề thi
Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 50 có đáp án
A
Admin
Công nghệLớp 8113 lượt thi
10 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Đặc điểm của mạng điện trong nhà:  

Điện áp của mạng điện trong nhà

Đồ dùng điện của mạng điện trong nhà

Sự phù hợp điện áp giữa các thiết bị, đồ dùng điện với điện áp của mạng điện

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Ở nước ta, mạng điện trong nhà có cấp điện áp là:  

220V

110V

380V

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: A

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Đồ dùng điện của mạng điện trong nhà:  

Rất đa dạng

Công suất điện của các đồ dùng điện rất khác nhau

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: C

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Mạng điện trong nhà có mấy yêu cầu?  

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: C

Đó là đảm bảo cung cấp đủ điện cho các đồ dùng điện trong nhà và dự phòng cần thiết; đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cho ngôi nhà; dễ dàng kiểm tra và sửa chữa; sử dụng thuận tiện, bền, đẹp.

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Cấu tạo mạng điện trong nhà gồm mấy phần?  

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: C

Đó là công tơ điện, dây dẫn điện, thiết bị điện, đồ dùng điện

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Mạng điện trong nhà có mấy loại mạch?  

1

2

3

4

Xem đáp án

Đáp án: B

Đó là mạch chính và mạch nhánh.

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Mạch chính có:  

Dây pha

Dây trung tính

Dây pha và dây trung tính

Dây pha hoặc dây trung tính

Xem đáp án

Đáp án: C

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Phát biểu nào đúng khi nói về mạch nhánh?  

Mắc song song với nhau

Cung cấp điện tới các đồ dùng điện

Có thể điều khiển độc lập

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Hệ thống điện quốc gia gồm:  

Nhà máy điện

Đường dây truyền tải

Trạm biến áp, phân phối và đóng cắt

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Hệ thống điện quốc gia truyền tải điện năng từ nhà máy điện đến:  

Các nhà máy, xí nghiệp

Các nông trại

Các khu dân cư

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Công nghệ

Xem tất cả