Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 44 có đáp án
Đề thi
Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 44 có đáp án
A
Admin
Công nghệLớp 8103 lượt thi
10 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Cấu tạo động cơ điện một pha gồm mấy bộ phận chính?  

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: A

Đó là stato và roto.

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Cấu tạo stato có:  

Lõi thép

Dây quấn

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: C

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Cấu tạo roto gồm mấy phần?  

1

2

3

4

Xem đáp án

Đáp án: B

Đó là lõi thép và dây quấn.

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Số liệu kĩ thuật của động cơ điện một pha có:  

Điện áp định mức

Công suất định mức

Cả A và B đều đúng

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Ưu điểm của động cơ điện một pha là:  

Cấu tạo đơn giản

Sử dụng dễ dàng

Ít hỏng

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Khi sử dụng động cơ điện một pha cần lưu ý:  

Không để động cơ làm việc quá công suất định mức

Kiểm tra và tra dầu mỡ định kì

Động cơ mới mua hoặc lâu không sử dụng, trước khi dùng phải dùng bút thử điện kiểm tra điện có rò ra vỏ không

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Cấu tạo quạt điện gồm mấy phần chính?  

3

4

2

5

Xem đáp án

Đáp án: C

Đó là động cơ điện và cánh quạt.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Có mấy loại quạt điện?  

1

2

3

Nhiều loại

Xem đáp án

Đáp án: D

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Cấu tạo máy bơm nước có:  

Động cơ điện

Bơm

Cả a và B đều đúng

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Phần bơm của máy bơm nước có mấy bộ phận chính?  

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: C

Đó là roto bơm, buồng bơm, cửa hút nước, cửa xả nước.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Công nghệ

Xem tất cả