Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 42 có đáp án
Đề thi
Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 42 có đáp án
A
Admin
Công nghệLớp 8113 lượt thi
10 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Bếp điện có mấy bộ phận chính?  

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: A

Đó là dây đốt nóng và thân bếp.

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Có mấy loại bếp điện?  

1

2

3

4

Xem đáp án

Đáp án: B

Đó là bếp điện kiểu hở và bếp điện kiểu kín.

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Số liệu kĩ thuật của bếp điện là:  

Điện áp định mức

Công suất định mức

Cả A và B đều đúng

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Lưu ý khi sử dụng bếp điện là:  

Sử dụng đúng với điện áp định mức của bếp điện

Không để thức ăn, nước rơi vào dây đốt nóng, thường xuyên lau chùi bếp

Đảm bảo an toàn về điện và nhiệt

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Nồi cơm điện có mấy bộ phận chính?  

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: B

Đó là vỏ nồi, soong, dây đốt nóng.

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Vỏ nồi cơm điện có mấy lớp?  

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: A

Vỏ nồi cơm điện có 2 lớp ngăn cách nhau bằng bông thủy tinh cách nhiệt.

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Dây đốt nóng có mấy loại?  

1

2

3

4

Xem đáp án

Đáp án: B

Đó là dây đốt nóng chính và dây đốt nóng phụ.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Phát biểu nào sau đây đúng khi nói về dây đốt nóng?  

Dây đốt nóng chính công suất lớn, dây đốt nóng phụ công suất nhỏ

Dây đốt nóng chính công suất nhỏ, dây đốt nóng phụ công suất lớn

Dây đốt nóng chính và dây đốt nóng phụ công suất như nhau

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: A

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Số liệu kĩ thuật của nồi cơm điện là:  

A Điện áp định mức  

Công suất định mức

Dung tích soong

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Phát biểu nào sau đây sai?  

Nồi cơm điện ngày càng được sử dụng nhiều

Cần sử dụng đúng với điện áp định mức của nồi cơm điện

Sử dụng nồi cơm điện không tiết kiệm điện năng bằng bếp điện

Cần bảo quản nồi cơm điện nơi khô ráo

Xem đáp án

Đáp án: C

Vì sử dụng nồi cơm điện tiết kiệm điện năng hơn bếp điện.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Công nghệ

Xem tất cả