Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 17 có đáp án
Đề thi
Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 17 có đáp án
A
Admin
Công nghệLớp 8126 lượt thi
10 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Theo em, ta có thể nâng vật nặng bằng cách:  

Dùng sức người

Dùng đòn bẩy

Dùng máy nâng chuyển

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Cơ khí có vai trò quan trọng trong:  

Sản xuất

Đời sống

Sản xuất và đời sống

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Cơ khí giúp tạo ra:  

Các máy

Các phương tiện lao động

Tạo ra năng suất cao

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Cơ khí giúp cho lao động và sinh hoạt của con người:  

Nhẹ nhàng

Thú vị

Nhẹ nhàng và thú vị

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: C

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Nhờ cơ khí con người có thể chiếm lĩnh:  

Không gian

Thời gian

Không gian và thời gian

Không gian hoặc thời gian

Xem đáp án

Đáp án: C

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Đâu là sản phẩm cơ khí?  

Cái kim khâu

Chiếc đinh vít

Chiếc ô tô

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Cơ khí giúp sản xuất máy, thiết bị cho:  

Mọi ngành sản xuất trong nền kinh tế quốc dân

Đời sống con người

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: C

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Gia công cơ khí tạo ra chi tiết có:  

Hình dáng xác định

Kích thước xác định

Tính chất phù hợp với yêu cầu kĩ thuật

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Sản phẩm cơ khí gồm:  

Máy vận chuyển

Máy thực phẩm

Máy khai thác

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Chọn phát biểu sai: Sản phẩm cơ khí gồm:  

Máy gia công

Máy điện

Máy nông nghiệp

Cả 3 đáp án đều sai

Xem đáp án

Đáp án: D

Vì cả 3 loại máy trên đều là sản phẩm cơ khí.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Công nghệ

Xem tất cả