Giải SBT Tiếng anh 10 Unit 3. Pronunciation có đáp án
Đề thi

Giải SBT Tiếng anh 10 Unit 3. Pronunciation có đáp án

A
Admin
Tiếng AnhLớp 10120 lượt thi
8 câu hỏi
1. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: B
2. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: D
3. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: A
4. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: C
5. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: B
6. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: D
7. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: A
8. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: D

Bạn có thích hoạt động này không?

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây