Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 8 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 5)
Đề thi
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 8 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 5)
A
Admin
Tiếng AnhLớp 8128 lượt thi
10 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word that has pronunciation different from the others.

cyber

dry

my

study

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /i/, các đáp án còn lại phát âm là /ai/

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word that has pronunciation different from the others.

pollution

problem

body

solve

Xem đáp án

Đáp án: Đáp án A phát âm là /ə/, các đáp án còn lại phát âm là /ɒ/

3.Tự luận
• 1 điểm

Give the correct form of the verbs in the blanket

I (watch) _______________ a science fiction film on TV at 9.00 tonight.

Xem đáp án

Đáp án: will be watching

Giải thích: Câu chia thời tương lai tiếp diễn vì có mốc thời gian “at 9.00 tonight.

Dịch: Tôi sẽ đang xem ti vi lúc 9h tối nay.

4.Tự luận
• 1 điểm

If the trees (be not) _______________ watered daily, they will die.

Xem đáp án

Đáp án: aren’t

Giải thích: Câu điều kiện loại 1

Dịch: Nếu cây cối không được tưới tắm thường xuyên, chúng sẽ chết.

5.Tự luận
• 1 điểm

He (not go) _____________ out last night. He (stay) _____________ at home.

Xem đáp án

Đáp án: didn’t go - stayed

Giải thích:

last night: đêm qua → quá khứ đơn

Phủ định thì quá khứ đơn với động từ thường: didn’t + V

Động từ “stay” là động từ có quy tắc.

Dịch: Anh ấy đã không ra ngoài tối qua. Anh ấy đã ở nhà.

6.Tự luận
• 1 điểm

After I (finish) _____________ the lesson, the light went out.

Xem đáp án

Đáp án: had finished

Giải thích: After QKHT, QKĐ

Dịch: Sau khi tôi làm xong bài tập, thì mất điện.

an>

7.Tự luận
• 1 điểm

Rewrite the following sentences so that the second sentence has the same meaning

I don’t have enough time, so I can’t go on holiday this summer.

If _________________________________________________________________

Xem đáp án

Đáp án: If I had enough time, I would go on holiday this summer.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Tự luận
• 1 điểm

Although the weather was bad, the football match was not canceled.

Despite ____________________________________________________________

Xem đáp án

Đáp án: despite the bad weather, the football match was not canceled.

9.Tự luận
• 1 điểm

The storm destroyed many houses in this village last week.

Many houses ________________________________________________________

Xem đáp án

Đáp án: Many houses in this village were destroyed by the storm last week.

10.Tự luận
• 1 điểm

“I will have my car repaired tomorrow”, Peter said.

Peter said that _______________________________________________________

Xem đáp án

Đáp án: Peter said that he would have his car repaired the following day.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả