Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 8 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 1)
Đề thi
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 8 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 1)
A
Admin
Tiếng AnhLớp 8130 lượt thi
10 câu hỏi
1.Tự luận
• 1 điểm

Fill in the blank with the given words.

          up      puzzle      cause      untreated      states

My teacher told me that there are fifty _____________ in the US.

Xem đáp án

Đáp án: states

Giải thích: State: bang

Cấu trúc “there + be + N”: có…

Dịch: Cô giáo tớ nói có 50 bang ở nước Mỹ.

2.Tự luận
• 1 điểm

Fill in the blank with the given words.

          up      puzzle      cause      untreated      states

The government fines factories that releases _____________ water into the river.

Xem đáp án

Đáp án: untreated

Giải thích: Untreated water: nước thải chưa xử lý

Dịch: Chính phủ phạt các nhà máy xả nước tải chưa xử lý ra môi trường.

3.Tự luận
• 1 điểm

Fill in the blank with the given words.

          up      puzzle      cause      untreated      states

Billboards on the streets may _____________ visual pollution.

Xem đáp án

Đáp án: cause

Giải thích: Cause: gây ra, câu còn thiếu động từ đứng sau chủ ngữ.

Dịch: Biển quảng cáo ngoài trời trên đường có thể gây ra ô nhiễm tầm nhìn.

4.Tự luận
• 1 điểm

Fill in the blank with the given words.

          up      puzzle      cause      untreated      states

Last Tuesday, we did a _____________ about English speaking countries.

Xem đáp án

Đáp án: puzzle

Giải thích: Cụm từ: do a puzzle: chơi trò câu đố

Dịch: Thứ ba tuần trước, chúng tôi chơi trò câu đố về các quốc gia nói tiếng Anh.

5.Tự luận
• 1 điểm

Fill in the blank with the given words.

          up      puzzle      cause      untreated      states

Have you come _____________ with any solutions to radioactive contamination?

Xem đáp án

Đáp án: up

Giải thích: Cụm từ come up with: nghĩ ra, nảy ra

Dịch: Bạn đã nghĩ ra giải pháp gì cho ô nhiễm phóng xạ chưa?

6.Tự luận
• 1 điểm

Give the correct form of the verbs in the blankets.

I will pay your money back if I ________________ (get) promoted.

Xem đáp án

Đáp án: Get

Giải thích: câu điều kiện loại 1 “If + S + V (hiện tại), S + will V”

Dịch: Tôi sẽ trả lại tiền cho cậu nếu tôi được thăng chức.

7.Tự luận
• 1 điểm

Anna ________________ (not watch) this TV series for a long time.

Xem đáp án

Đáp án: Hasn’t watched

Giải thích: câu chia thời hiện tại hoàn thành do có mốc thời gian “for a long time”

Dịch: Anna đã không xem chương trình TV này trong 1 thời gian dài.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Tự luận
• 1 điểm

He ________________ (pick) you up at the train station if he isn’t busy.

Xem đáp án

Đáp án: Will pick

Giải thích: câu điều kiện loại 1 “If + S + V (hiện tại), S + will V”

Dịch: Anh ấy sẽ đón bạn ở ga xe lửa nếu không bận.

9.Tự luận
• 1 điểm

Now, my brother _________________ (like) eating bananas.

Xem đáp án

Đáp án: Likes

Giải thích: các động từ chỉ sở thích không chia thời hiện tại tiếp diễn

Dịch: Bây giờ, em trai tôi thích ăn chuối.

10.Tự luận
• 1 điểm

I usually________________ (go) to school by bike but today I (go) ________________ to school by motorbike.

Xem đáp án

Đáp án: Go – am going

Giải thích: vế trước chia thời hiện tại đơn vì có mốc thời gian “usually”, vế sau chia thời hiện tại tiếp diễn, diễn ra sự việc đang diễn ra.

Dịch: Thường thường tôi thường đi học bằng xe đạp, nhưng hôm nay tôi đang đi xe máy.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả