Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 8 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 4)
Đề thi
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 8 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 4)
A
Admin
Tiếng AnhLớp 8114 lượt thi
10 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

the word that has pronunciation different from the others.

invent

light

technical

benefit

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /ai/, các đáp án còn lại phát âm là /i/

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word that has pronunciation different from the others.

language

landline

transform

communicate

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /ei/, các đáp án còn lại phát âm là /æ/

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the correct answer

The teacher _____________ me that I had passed the exam.

said

talked

spoke

told

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Cấu trúc tell sb that + mệnh đề: nói với ai chuyện gì

Dịch: Cô giáo bảo tôi rằng tôi đã đỗ kỳ thi.

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Science is used in all corners of the world for the _____________ of people.

interest

need

profits

benefit

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Benefit: lợi ích

Dịch: Khoa học được áp dung trong mọi lĩnh vực đời sống vì loiwj ích của con người.

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

If you _____________ something, you should patent it as quickly as possible.

invented

will invent

invent

are inventing

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Câu điều kiện loại 1

Dịch: Nếu bạn phát minh ra thứ gì đó, bạn nên đăng ký sáng chế càng sớm càng tốt.

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Sciences and technology have many enormous _____________ on economic development.

efficient

effects

affects

effective

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Have effects on something: có ảnh hưởng tới cái gì

Dịch: Khoa học và công nghệ có những ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển kinh tế.

7.Tự luận
• 1 điểm

Change these sentences into reported speech

“I am a student”, Linda said.

Linda said ____________________________________________________

Xem đáp án

Đáp án: Linda said that she was a student.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Tự luận
• 1 điểm

“We are planting some trees in the garden tomorrow”, he said.

He said ______________________________________________________

Xem đáp án

Đáp án: said that they were planting some trees in the garden the next day.

9.Tự luận
• 1 điểm

“My father came to England last year”, she said.

She said______________________________________________________

Xem đáp án

Đáp án: She said that her father had come to England the previous year.

10.Tự luận
• 1 điểm

“I don’t like chatting on the internet”, Lily said.

Lily said _____________________________________________________

Xem đáp án

Đáp án: Lily said that she didn’t like chatting on the Internet.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả