Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 8 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 2)
Đề thi
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 8 Thí điểm Học kì 2 có đáp án (Đề 2)
A
Admin
Tiếng AnhLớp 8112 lượt thi
10 câu hỏi
1.Tự luận
• 1 điểm

Change these following sentence into passive voice

Harry has repainted my house recently.

My house __________________________________________________

Xem đáp án

Đáp án: My house has been painted recently.

2.Tự luận
• 1 điểm

The teacher isn’t explaining the lesson at present.

The lesson _________________________________________________

Xem đáp án

Đáp án: The lesson isn’t being explained at present.

3.Tự luận
• 1 điểm

Should they inform her of the meeting?

Should ____________________________________________________?

Xem đáp án

Đáp án: Should she be informed of the meeting?

4.Tự luận
• 1 điểm

Aunt Helen bought my younger brother a new shirt yesterday.

My younger brother __________________________________________

A new shirt _________________________________________________

Xem đáp án

Đáp án: My younger brother was bought a new shirt by Aunt Helen yesterday.

A new shirt was bought for my younger brother by Aunt Helen yesterday.

5.Tự luận
• 1 điểm

Do they close the museum on Monday?

Is the _____________________________________________________?

Xem đáp án

Đáp án: Is the museum closed on Sundays?

6.Tự luận
• 1 điểm

Each of these following sentence has a mistake. Find and correct it

After I had lunch, I hang out with my friend.

Xem đáp án

Đáp án: Had => had had

Giải thích: Cấu trúc After + quá khứ hoàn thành, quá khứ đơn

Dịch: Sau khi ăn trưa, tôi ra ngoài chơi với bạn.

7.Tự luận
• 1 điểm

Each of these following sentence has a mistake. Find and correct it

What will you do at this time tomorrow?

Xem đáp án

Đáp án: Will you do => will you be doing

Giải thích: Câu chia thời tương lai tiếp diễn vì có mốc thời gian “at this time tomorrow.

Dịch: Bạn sẽ đang làm gì bằng giờ ngày mai?

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Tự luận
• 1 điểm

Each of these following sentence has a mistake. Find and correct it

My sister always avoids to go shopping on snowy day.

Xem đáp án

Đáp án: To go => going

Giải thích: Cấu trúc Avoid Ving: tránh làm gì

Dịch: Chị gái tôi luôn tránh ra ngoài vào ngày tuyết rơi.

9.Tự luận
• 1 điểm

Each of these following sentence has a mistake. Find and correct it

Our customer wants the report to send this afternoon

Xem đáp án

Đáp án: To send => to be sent

Thể bị động của cấu trúc want somebody to V là want something to be PII.

Dịch: Khánh hàng của chúng ta muốn báo cao được gửi vào chiều nay.

10.Tự luận
• 1 điểm

Each of these following sentence has a mistake. Find and correct it

Sorry. I don't have enough time making a phone call now.

Xem đáp án

Đáp án: Making => to make

Giải thích: Cấu trúc have enough time to V: có đủ thời gian làm gì

Dịch: Tôi không có đủ thời gian để gọi điện thoại bây giờ.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả