Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 8 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 1)
Đề thi
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 8 Thí điểm Học kì 1 có đáp án (Đề 1)
A
Admin
Tiếng AnhLớp 8116 lượt thi
10 câu hỏi
1.Tự luận
• 1 điểm

Supply the correct tense or form of the verbs in parentheses:

Thirty years ago, we (not/ have)…………………….…….. mobile phones

Xem đáp án

Đáp án: did not have/ didn’t have (Câu chia thời quá khứ đơn vì có trạng từ ago)

2.Tự luận
• 1 điểm

I (already/ read)…………………..……… that book about volcanoes. It’s amazing to know how they are formed.

Xem đáp án

Đáp án: have already read (Câu chia thời hiện tại hoàn thành vì có trạng từ “already”)

3.Tự luận
• 1 điểm

Susan did not interrupt Jim because he (talk)………………..…….. to the teacher.

Xem đáp án

Đáp án: Susan did not interrupt Jim because he (talk)………………..…….. to the teacher.

4.Tự luận
• 1 điểm

Are you interested in (ride)…………………………..…. a horse?

Xem đáp án

Đáp án: riding (be interested in + Ving)

5.Tự luận
• 1 điểm

You have (finish)………………..……. your work before having a day off.

Xem đáp án

Đáp án: to finish (have to V: phải làm gì)

6.Tự luận
• 1 điểm

Make sentences using the given words and phrases given:

My family/ have/ custom/ eat/ dinner/ 7 p.m/ everyday/./

………………………………………………………………………………………………

Xem đáp án

Đáp án: My family has a custom of eating dinner at 7 p.m every day.

7.Tự luận
• 1 điểm

You/ not/ have/ tip/ this country/./

………………………………………………………………………………………………

Xem đáp án

Đáp án: You do not have to tip in this country.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Tự luận
• 1 điểm

The xoe dance/ be/ tradition/ Thai people/./

………………………………………………………………………………..……………..

Xem đáp án

Đáp án: The xoe dance is a tradition of the Thai people.

9.Tự luận
• 1 điểm

Tet/ be/ most important/ festival/ Viet Nam/./

…………………………………………………………………………………..………….

Xem đáp án

Đáp án: Tet is the most important festival in Viet Nam.

10.Tự luận
• 1 điểm

While/the boy/ walking/ along the street/ met/ accident/./

…………………..………………………………………………..…………………………

Xem đáp án

Đáp án: While the boy was walking along the street, he met an accident.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả