Bài tập Tiếng Anh 8 mới Unit 6 Phonetics and Speaking có đáp án
Đề thi
Bài tập Tiếng Anh 8 mới Unit 6 Phonetics and Speaking có đáp án
A
Admin
Tiếng AnhLớp 8128 lượt thi
15 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

brave

table

tale

giant

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /eɪ/

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

cunning

fund

Buddha

but

Xem đáp án

Đáp án: C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ʊ/ các đáp án còn lại phát âm là /ʌ/

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

dragon

emperor

generous

orge

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /əʊ/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

knight

princess

giant

find

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /ai/

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

fold

folk

fox

ogre

Xem đáp án

Đáp án C

Giải thích: Đáp án C phát âm là /ɒ/  các đáp án còn lại phát âm là /əʊ/

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

evil

cruel

legend

generous

Xem đáp án

Đáp án B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /ə/ các đáp án còn lại phát âm là /e/

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

wicked

knight

lion

mine

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /i/ các đáp án còn lại phát âm là /ai/

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 15 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

cruel

cunning

cutting

sudden

Xem đáp án

Đáp án A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /u:/ các đáp án còn lại phát âm là /ʌ/

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

glitch

chest

peach

school

Xem đáp án

Đáp án: D

iải thích: Đáp án D phát âm là /k/ các đáp án còn lại phát âm là /tʃ/

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

princess

woodcutter

emperor

generous

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích:Đáp án A phát âm là /e/ các đáp án còn lại phát âm là /ə/

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the Bold part different from others

generous

good

glitch

give

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /ʒ/ các đáp án còn lại phát âm là /g/

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

knight

king

kick

kitchen

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A là âm câm, các đáp án còn lại phát âm là /k/

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

mean

great

feature

lead

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích: Đáp án B phát âm là /ei/ các đáp án còn lại phát âm là /i:/

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the underlined part different from others

wicked

kicked

booked

leaked

Xem đáp án

Đáp án: A

Giải thích: Đáp án A phát âm là /id/ các đáp án còn lại phát âm là /t/

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the letter A, B, C or D the word that has the Bold part different from others

legend

generous

giant

good

Xem đáp án

Đáp án: D

Giải thích: Đáp án D phát âm là /g/ các đáp án còn lại phát âm là /dʒ/

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 8

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả