Đề thi Tiếng Anh 5 Giữa học kì 1 có đáp án (Đề 5)
Đề thi
Đề thi Tiếng Anh 5 Giữa học kì 1 có đáp án (Đề 5)
A
Admin
Tiếng AnhLớp 5124 lượt thi
13 câu hỏi
1.Tự luận
• 1 điểm

Match the sentences

1. What’s your address?

a. I always do morning exercise

2. What’s the village like?

b. twice a week

3. What do you do in the morning?

c. It’s small and quiet

4. How often do you have English?

d. It’s 81 Tran Hung Dao Street

Xem đáp án

Đáp án: 

1 – d2 – c3 – a4 - b
2.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in order.

will / the countryside / I / in / be.

……………………………………

Xem đáp án

Đáp án: I will be in the countryside.

3.Tự luận
• 1 điểm

went to / Phu Quoc / island / I.

……………………………………

Xem đáp án

Đáp án: I went to Phu Quoc island.

4.Tự luận
• 1 điểm

do / tomorrow / what / will / you ?

……………………………………

Xem đáp án

Đáp án: What will you do tomorrow?

5.Tự luận
• 1 điểm

did / on / go / where / holiday / you ?

…………………………………

Xem đáp án

Đáp án: Where did you go on holiday?

6.Tự luận
• 1 điểm

Read and complete. 

had            Sunday               did         do

Mai: When was Linda’s birthday party?

Phong: It was last…………………..

Xem đáp án

Đáp án: Sunday

7.Tự luận
• 1 điểm

Read and complete. 

had            Sunday               did         do

Mai: Did you go to the party?

Phong: Yes, I …………

Xem đáp án

Đáp án: did

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 13 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Tự luận
• 1 điểm

Read and complete. 

had            Sunday               did           do

Mai: What did you…………..at the party?

Xem đáp án

Đáp án: do

9.Tự luận
• 1 điểm

Read and complete. 

had                Sunday              did              do

Phong: First, we gave her presents. Then we played a lot of games. In the end, we…………… nice food and drink.

Xem đáp án

Đáp án: had

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the correct answer.

Where will you be this weekend?

- I …………on the beach.

am

was

will be

stay

Xem đáp án

Đáp án: C

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What did you do last night?

– I ………….my homework

did

do

does

will do

Xem đáp án

Đáp án: A

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Last year, I went home …………..taxi.

by

in

at

on

Xem đáp án

Đáp án: B

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

………..will you do at Ha Long Bay?

– I will take a boat trip around the islands.

Where

How

How often

What

Xem đáp án

Đáp án: D

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 5

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả