Đề thi Tiếng Anh 5 Giữa học kì 1 có đáp án (Đề 3)
Đề thi
Đề thi Tiếng Anh 5 Giữa học kì 1 có đáp án (Đề 3)
A
Admin
Tiếng AnhLớp 5116 lượt thi
30 câu hỏi
1.Tự luận
• 1 điểm

Arrange the following letters to make words.

 

Xem đáp án

Đáp án: cake

2.Tự luận
• 1 điểm

Arrange the following letters to make words.

 

Xem đáp án

Đáp án: bicycle

3.Tự luận
• 1 điểm

Arrange the following letters to make words.

 

Xem đáp án

Đáp án: dogs

4.Tự luận
• 1 điểm

Arrange the following letters to make words.

 

Xem đáp án

Đáp án: doll

5.Tự luận
• 1 điểm

Arrange the following letters to make words.

 

Xem đáp án

Đáp án: cats

6.Tự luận
• 1 điểm

Arrange the following letters to make words.

 

Xem đáp án

Đáp án: milk

7.Tự luận
• 1 điểm

Arrange the following letters to make words.

 

Xem đáp án

Đáp án: boy

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 30 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Tự luận
• 1 điểm

Arrange the following letters to make words.

Xem đáp án

Đáp án: frog

9.Tự luận
• 1 điểm

Look at the pictures and answer questions.

Xem đáp án

Đáp án: It is rainy

10.Tự luận
• 1 điểm

Look at the pictures and answer questions.

Xem đáp án

Đáp án: No, it can’t.

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the best answer

Lan and Hung …..... students.

am

is

are

aren’t

Xem đáp án

Đáp án: C

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

…….. he read a book?

Could

Can

What

How

Xem đáp án

Đáp án: B

Giải thích:

Kiến thức: Động từ khuyết thiếu

A. Could: có thể (diễn đạt một khả năng trong quá khứ)

B. Can: có thể (diễn tả một khả năng ở hiện tại)

C. What: cái gì

D. How: như thế nào

Dựa vào nghĩa, chọn B.

Dịch: Anh ấy có thể đọc sách không?

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

This is my sister. ………name is Lan.

he

she

his

her

Xem đáp án

Đáp án: D

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

How …….clouds are there?

much

color

many

lion

Xem đáp án

Đáp án: C

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm

There ….. four desks.

are

is

has

have

Xem đáp án

Đáp án: A

16.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Oh! I want chicken…….pizza.

but

with

and

so

Xem đáp án

Đáp án: C

17.Trắc nghiệm
• 1 điểm

………..your favorite color?

What’s

When’s

How’s

Can’s

Xem đáp án

Đáp án: A

18.Trắc nghiệm
• 1 điểm

How……. the weather?

am

is

are

isn’t

Xem đáp án

Đáp án: B

19.Trắc nghiệm
• 1 điểm

…….. you like English?

Do

Does

Did

Has

Xem đáp án

Đáp án: A

20.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Where …..the books?

am

is

am not

are

Xem đáp án

Đáp án: D

21.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Odd one out

orange

juice

brown

red

Xem đáp án

Đáp án: B

22.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Odd one out

sunny

snowy

weather

rainy

Xem đáp án

Đáp án: C

23.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Odd one out.

father

mother

sister

boy

Xem đáp án

Đáp án: D

24.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Odd one out.

June

July

Monday

December

Xem đáp án

Đáp án: C

25.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Odd one out.

car

swim

bus

taxi

Xem đáp án

Đáp án: B

26.Tự luận
• 1 điểm

Rearrange these words to make sentences

My/ mother/ pretty. / is

..............................

Xem đáp án

Đáp án: My mother is pretty.

27.Tự luận
• 1 điểm

What/ want ?/ you/ do

..............................................

Xem đáp án

Đáp án: What do you want?

28.Tự luận
• 1 điểm

wash / Can/ apple ?/ you

.............................

Xem đáp án

Đáp án: Can you wash apple?

29.Tự luận
• 1 điểm

thirsty./ I’m / want/ juice./ I

...................................

Xem đáp án

Đáp án: I’m thirsty. I want juice.

30.Tự luận
• 1 điểm

Choose a word from the box and write it next to numbers from 1-4

My classroom

Hello. My name is Mai. I’m from (0) Viet Nam. This is my (1)………………It is large and nice. There are (2)………………….and benches. There is one board on the wall. There is one (3)................of Viet Nam. There is a picture of (4) ………………...We are very happy in my classroom.

Xem đáp án

Đáp án:

1. classroom

2. desks

3. map

4. Uncle Ho

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 5

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả