Đề thi Tiếng Anh 5 Cuối học kì 2 có đáp án (Đề 5)
Đề thi
Đề thi Tiếng Anh 5 Cuối học kì 2 có đáp án (Đề 5)
A
Admin
Tiếng AnhLớp 5148 lượt thi
26 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Circle the odd one.

bus

helicopter

motorcycle

train

Xem đáp án

Đáp án: b

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Circle the odd one.

because

in the middle of

between

along

Xem đáp án

Đáp án: a

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Circle the odd one.

young

handsome

tall

dance

Xem đáp án

Đáp án: d

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Circle the odd one.

snow

elbow

show

girl

Xem đáp án

Đáp án: d

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Circle the odd one.

coat

goat

stone

soap

Xem đáp án

Đáp án: d

6.Tự luận
• 1 điểm

Look and write.

was

were

wasn’t

weren’t

There ________ a singer at the party last Sunday.

Xem đáp án

Đáp án: wasn’t

7.Tự luận
• 1 điểm

Look and write.

was

were

wasn’t

weren’t

There ________ eight children at the party.

Xem đáp án

Đáp án: weren’t

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 26 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Tự luận
• 1 điểm

Look and write.

was

were

wasn’t

weren’t

There ________ any flowers in the room.

 

Xem đáp án

Đáp án: weren’t

9.Tự luận
• 1 điểm

Look and write.

was

were

wasn’t

weren’t

There ________a CD player in the room.

Xem đáp án

Đáp án: was

10.Tự luận
• 1 điểm

Look and write.

was

were

wasn’t

weren’t

There ________ lots of sandwiches at the party

Xem đáp án

Đáp án: were

11.Tự luận
• 1 điểm

Look and write.

was

were

wasn’t

weren’t

There ________ a TV in the room.

Xem đáp án

Đáp án: wasn’t

12.Tự luận
• 1 điểm

Write.

had

didn’t have

They ________ pizza for lunch last Friday.

Xem đáp án

Đáp án: had

13.Tự luận
• 1 điểm

Write.

had

didn’t have

The boys ________ a party last weekend.

Xem đáp án

Đáp án: had

14.Tự luận
• 1 điểm

Write.

had

didn’t have

He ____________ guitar lesson yesterday.

Xem đáp án

Đáp án: didn’t have

15.Tự luận
• 1 điểm

Write.

had

didn’t have

The girls ________ a picnic last Saturday.

Xem đáp án

Đáp án: had

16.Tự luận
• 1 điểm

Give the correct form of the verbs in brackets.

My class (not start) ______________at 8’clock

Xem đáp án

Đáp án: doesn’t start

17.Tự luận
• 1 điểm

How many floors your house (have) _________________?

Xem đáp án

Đáp án: does your house have

Giải thích:
How many + N(đếm được) + do/does + S + V
nguyên mẫu? - Ai/Cái gì có bao nhiêu vật gì?

Dịch: Nhà bạn có bao nhiêu tầng?

18.Tự luận
• 1 điểm

Mr. Ba (watch) __________________ TV every evening.

Xem đáp án

Đáp án: watches

19.Tự luận
• 1 điểm

When Hoa (have) _______________Math?

Xem đáp án

Đáp án: have

20.Tự luận
• 1 điểm

She (brush) _______________ her teeth after meals.

Xem đáp án

Đáp án: brushes

21.Tự luận
• 1 điểm

How you (go) ______________ to school? – By bike.

Xem đáp án

Đáp án: do you go

Giải thích:

Kiến thức: Thì hiện tại đơn – Câu hỏi Wh-questions (How)

Câu hỏi này là câu hỏi ở thì hiện tại đơn (Present Simple) dùng để hỏi về thói quen hoặc hành động lặp đi lặp lại hằng ngày.

Cấu trúc câu hỏi ở thì hiện tại đơn:

Do/Does + S + V(base form)?

Chủ ngữ "you" đi với do

Động từ chính "go" giữ nguyên ở dạng nguyên thể (bare infinitive)

Dịch: Bạn đi học bằng cách nào? – Bằng xe đạp.

22.Tự luận
• 1 điểm

They (play) __________________ games after school.

Xem đáp án

Đáp án: play

23.Tự luận
• 1 điểm

Huy’s brother (go) _________________ to bed at 10 o’clock.

Xem đáp án

Đáp án: goes

24.Tự luận
• 1 điểm

Lam’s mother (work) ________________ in a factory.

Xem đáp án

Đáp án: works

25.Tự luận
• 1 điểm

Who your grandparents (live) _____________with?

Xem đáp án

Đáp án: live

26.Tự luận
• 1 điểm

Write the correct words.

litter

garbage can

path

grass

fountain

trees

This is a nice park. There are two (1) ________ in the park and there are lots of flowers.

A woman is standing near a (2) ________.

A duck is walking on the (3) ________ and a girl is walking on the (4) ________.

A man is cleaning the park. He is taking all the (5) ________and putting it in the (6) ________.

The park is very clean now.

Xem đáp án

Đáp án: This is a nice park. There are two (1) trees in the park and there are lots of flowers.

A woman is standing near a (2) fountain.

A duck is walking on the (3) grass and a girl is walking on the (4) path.

A man is cleaning the park. He is taking all the (5) litter and putting it in the (6) garbage can.

The park is very clean now.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 5

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả