Đề thi
Giải SBT Tiếng anh 10 Unit 4. Pronunciation có đáp án
AdminTiếng AnhLớp 10116 lượt thi
8 câu hỏi
1. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: A
2. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: B
3. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: C
4. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: D
5. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: A
6. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: B
7. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: C
8. Tự luận
• 1 điểm
Choose the correct letter (A, B, C or D) to indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress (Chọn chữ cái đúng (A, B, C hoặc D) để chỉ ra từ khác với ba từ còn lại ở vị trí của trọng âm chính)
Xem đáp án
Đáp án: D
Bạn có thích hoạt động này không?
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây
Unit 1: Family lifeUnit 2: Humans and The environmentUnit 3: MusicTest yourself 1Unit 4: For a better communityUnit 5: InventionsTest yourself 2Unit 6: Gender euqalityUnit 7: Viet Nam and International organisationsUnit 8: New ways to learnTest yourself 3Unit 9: Protecting the environmentUnit 10: EcotourismTest yourself 4





