Giải SBT Tiếng anh 10 Unit 2. Pronunciation có đáp án
Đề thi

Giải SBT Tiếng anh 10 Unit 2. Pronunciation có đáp án

A
Admin
Tiếng AnhLớp 10117 lượt thi
8 câu hỏi
1. Tự luận
• 1 điểm
Read the following sentences aloud and underline the words with the consonant blends /kl/, /pl/, /gr/ or /pr/ (Đọc to các câu sau và gạch chân những từ có phụ âm pha trộn /kl/, /pl/, /gr/ hoặc /pr/)
Avoiding travel by plane can greatly reduce your carbon footprint.
Xem đáp án

Đáp án:

Avoiding travel by plane can greatly reduce your carbon footprint.

Hướng dẫn dịch:

Tránh di chuyển bằng máy bay có thể làm giảm đáng kể lượng khí thải carbon của bạn.

2. Tự luận
• 1 điểm
Plastic bags can be used as containers for growing plants.
Xem đáp án

Đáp án:

Plastic bags can be used as containers for growing plants.

Hướng dẫn dịch:

Túi ni lông có thể được sử dụng làm hộp đựng để trồng cây.

3. Tự luận
• 1 điểm
Group 1 is cleaning the playground while group 2 is cutting the grass.
Xem đáp án

Đáp án:

Group 1 is cleaning the playground while group 2 is cutting the grass.

Hướng dẫn dịch:

Nhóm 1 đang dọn dẹp sân chơi trong khi nhóm 2 đang cắt cỏ.

4. Tự luận
• 1 điểm
More and more people choose to live green as a way to protect our environment.
Xem đáp án

Đáp án:

More and more people choose to live green as a way to protect our environment.

Hướng dẫn dịch:

Ngày càng có nhiều người chọn sống xanh như một cách để bảo vệ môi trường của chúng ta.

5. Tự luận
• 1 điểm
Our Go Green Club will organise a clean-up event this weekend.
Xem đáp án

Đáp án:

Our Go Green Club will organise a clean-up event this weekend.

Hướng dẫn dịch:

Câu lạc bộ Go Green của chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện dọn dẹp vào cuối tuần này.

6. Tự luận
• 1 điểm
The president of the club is pleased with our project.
Xem đáp án

Đáp án:

The president of the club is pleased with our project.

Hướng dẫn dịch:

Chủ tịch câu lạc bộ hài lòng với dự án của chúng tôi.

7. Tự luận
• 1 điểm
They are planting trees around the playground of the local primary school.
Xem đáp án

Đáp án:

They are planting trees around the playground of the local primary school.

Hướng dẫn dịch:

Họ đang trồng cây xung quanh sân chơi của trường tiểu học địa phương.

8. Tự luận
• 1 điểm
More dustbins should be installed in public places.
Xem đáp án

Đáp án:

More dustbins should be installed in public places.

Hướng dẫn dịch:

Nên lắp đặt nhiều thùng rác hơn ở những nơi công cộng.

Bạn có thích hoạt động này không?

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây