Đề cương ôn tập cuối kì 2 Tiếng Anh 4 iLearn Smart Start có đáp án - Part 1: Pronunciation
Đề thi

Đề cương ôn tập cuối kì 2 Tiếng Anh 4 iLearn Smart Start có đáp án - Part 1: Pronunciation

A
Admin
Tiếng AnhLớp 440 lượt thi
12 câu hỏi
1. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word that has a different pronunciation from the others.

year

you

cloudy

yesterday

Xem đáp án

A. year /jɪə(r)/             

B. you      /juː/  

C. cloudy/ˈklaʊdi/

D. yesterday /ˈjestədeɪ/

Đáp án C. cloudy có phần gạch chân được phát âm là /i/, các đáp án còn lại phần gạch chân được phát âm là /j/.

2. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word that has a different pronunciation from the others.

office

work

hospital

doctor

Xem đáp án

A. office /ˈɒfɪs/           

B. work /wɜːrk/ 

C. hospital /ˈhɒspɪtl/   

D. doctor /ˈdɒktə(r)/

Đáp án B. work có phần gạch chân được phát âm là /ɜː/, các đáp án còn lại phần gạch chân được phát âm là /ɒ/.

3. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word that has a different pronunciation from the others.

floor

book

good

look

Xem đáp án

A. floor /flɔː(r)/           

B. book /bʊk/              

C. good /ɡʊd/    

D. look /lʊk/

Đáp án A. floor có phần gạch chân được phát âm là /ɔː/, các đáp án còn lại phần gạch chân được phát âm là /ʊ/.

4. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word that has a different pronunciation from the others.

music

use

busy

student

Xem đáp án

A. music /ˈmjuːzɪk/

B. use /juːz/

C. busy /ˈbɪzi/

D. student /ˈstjuːdnt/

Đáp án C. busy có phần gạch chân được phát âm là /ɪ/, các đáp án còn lại phần gạch chân được phát âm là /juː/.

5. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word that has a different pronunciation from the others.

listen

turn

tiring

table

Xem đáp án

A. listen /ˈlɪsn/            

B. turn /tɜːn/

C. tiring /ˈtaɪərɪŋ/  

D. table /ˈteɪbl/

Đáp án A. listen có phần gạch chân là âm câm, các đáp án còn lại phần gạch chân được phát âm là /t/.

6. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word that has a different pronunciation from the others.

grocery

game

guitar

gymnastics

Xem đáp án

A. grocery /ˈɡrəʊsəri/ 

B. game /ɡeɪm/       

C. guitar /ɡɪˈtɑː(r)/ 

D. gymnastics /dʒɪmˈnæstɪks/

Đáp án D. gymnastics có phần gạch chân được phát âm là /dʒ/, các đáp án còn lại phần gạch chân được phát âm là /ɡ/.

7. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word that has a different pronunciation from the others.

camel

skate

snake

cake

Xem đáp án

A. camel /ˈkæml/

B. skate /skeɪt/        

C. snake /sneɪk/

D. cake /keɪk/

Đáp án A. camel có phần gạch chân được phát âm là /æ/, các đáp án còn lại phần gạch chân được phát âm là /eɪ/.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 12 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word that has a different pronunciation from the others.

sit

big

slim

thirsty

Xem đáp án

A. sit /sɪt/

B. big /bɪɡ/

C. slim /slɪm/

D. thirsty /ˈθɜːsti/

Đáp án D. thirsty có phần gạch chân được phát âm là /ɜː/, các đáp án còn lại phần gạch chân được phát âm là /ɪ/.

9. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word that has two syllables.

foggy

chess

mall

soup

Xem đáp án

Đáp án đúng là A

A. foggy → có chứa hai âm tiết      

B. chess             

C. mall    

D. soup

10. Trắc nghiệm
• 1 điểm
Choose the word that has two syllables.

mop

fun

teacher

cute

Xem đáp án

Đáp án đúng là C

A. mop     

B. fun       

C. teacher → có chứa hai âm tiết           

D. cute

11. Trắc nghiệm
• 1 điểm
Choose the word that has two syllables.

sunglasses

claw

sweep

playground

Xem đáp án
Đáp án đúng là D 

A. sunglasses    

B. claw              

C. sweep 

D. playground → có chứa hai âm tiết

12. Trắc nghiệm
• 1 điểm
Choose the word that has two syllables.

dance

office

feed

coat

Xem đáp án

Đáp án đúng là B

A. dance   

B. office → có chứa hai âm tiết             

C. feed

D. coat

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Lớp 4

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả