
10 câu hỏi
Lệnh View/Toolbars, chọn Drawing
Lệnh View/Toolbars, chọn Tables and borders
Lệnh View/Toolbars, chọn WordArt
Lệnh View/Toolbars, chọn dòng Reviewing
Đáp án : B
Nếu trên màn hình Word chưa có thanh công cụ Tables and borders thì dùng lệnh View/Toolbars, chọn Tables and borders.
Chèn các dòng
Chèn các cột
Xóa các dòng
Xóa các cột
Đáp án : B
Trong Word để xóa các cột ta thực hiện lệnh Table → Delete → Columns trong bảng hoặc chuột phải chọn Delete Columns.
Table → Object…
Table → Delete…
Edit → Clear…
Table → Insert…
Đáp án : D
Để chèn vào ô, hàng, cột, trước hết ta cần chón ô, hàng, cột cần chèn rồi thực hiện lệnh Table → Insert…hoặc chọn ô, hàng, cột cần xóa rồi chuột phải chọn Insert…
Table → Split cell
Format → Merge cells
Table → Merge cells
Đáp án khác
Đáp án : B
Lệnh Table → Merge cells để gộp nhiều ô trong bảng thành một ô hoặc sử dụng nút lệnh Merge cells trên thanh công cụ Tables and Borders.
a-3, b-2, c-4, d-1, e-6
a-2, b-1, c-6, d- 4, e-3
a-1, b-4, c-3, d-2, e-6
a-4, b-1, c-2, d-6, e-3
Đáp án : A
+ Tạo bảng : Table→ Insert→ Table…
+ Thêm hàng, cột → Table→ Insert→ columns (rows)…
+ Xoá hàng, cột → Table→ Delete
+ Gộp ô → Table→ Merge Cells
+ Tách ô → Table→ Split Cells…
Ô con trỏ văn bản đang nằm
Cả bảng
Dòng con trỏ văn bản đang nằm
Cột con trỏ văn bản đang nằm
Đáp án : A
Khi con trỏ văn bản đang nằm bên trong bảng thì các định dạng được áp dụng cho ô con trỏ văn bản đang nằm.
Phải nhớ tổ hợp phím.
Cần phải mở bảng chọn tương ứng.
Mất nhiều thời gian hơn.
Cả ba ý trên đều đúng.
Đáp án : A
Khi sử dụng tổ hợp phím tắt ta phải nhớ tổ hợp phím nhưng việc dùng phím tắt như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian hơn.
Table → Split cell
Format → Merge cells
Table → Merge cells
Đáp án khác
Đáp án : A
Để tách một ô trong bảng thành nhiều ô, ta chọn các ô cần tách sau đó thực hiện lệnh Table → Split cell hoặc chuột phải chọn Split cell, chọn biểu tượng trên thanh công cụ.
Insert → Table
Table → Insert → Table
Insert → Insert → Table
Tools → Insert → Table
Đáp án : B
Trong Word để tạo bảng, ta thực hiện chọn lệnh Table → Insert → Table hoặc nhấn vào nút lệnh Insert Table trên thanh công cụ chuẩn.
Table → Object…
Table → Delete…
Edit → Clear…
Format → column
Đáp án : B
Để xóa đi ô, hàng, cột, trước hết ta cần đưa trỏ chuột vào ô, hàng, cột cần xóa rồi thực hiện lệnh Table → Delete…hoặc chọn ô, hàng, cột cần xóa rồi chuột phải chọn Delete…
Bạn có thích hoạt động này không?
Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 21](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-3izficdefgfoel0s9j8s-1786772791.jpg&w=3840&q=75)
![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 20](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-emy0gtcksawvorajezvv-1786772460.jpg&w=3840&q=75)




















