
10 câu hỏi
Dùng lệnh Format→ font...
Dùng lệnh Format → Bullet and Numbering...
Dùng lệnh Insert → Symbol..
Cả 3 đều sai.
Đáp án : B
Để định dạng văn bản dạng liệt kê các ký hiệu (Bullet) và liệt kê dạng số thứ tự (Numbering) ta thực hiện
+ Chọn lệnh Format → Bullet and Numbering...
+ Sử dụng nút lệnh Bullets hoặc Numbering trên thanh công cụ.
Insert →Page Break
Insert →Symbol...
Insert →Picture...
Không có đáp án đúng.
Đáp án : A
Để đánh dấu ngắt trang trong Word ta dùng lệnh Insert → Page Break hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Enter.
Từ vị trí con trỏ văn bản trở về trước.
Từ vị trí con trỏ văn bản trở về sau.
Từ dòng cuối cùng của trang trước.
Tất cả đều sai
Đáp án : B
Khi ngắt trang ta thực hiện đặt con trỏ tại vị trí muốn ngắt. Vị trí muốn ngắt đó sẽ là bắt đầu của trang tiếp theo từ vị trí con trỏ văn bản trở về sau .
Lệnh Format→Page Number
Lệnh Format→font
Lệnh Format→Page Setup
Lệnh File → Print Preview
Đáp án : D
Lệnh File → Print Preview để xem văn bản trước khi in.
Lệnh File→Print...
Bấm Ctrl+P
Bấm vào biểu tượng máy in trên thanh công cụ.
Cả 3 cách trên
Đáp án : D
Để in văn bản ra máy in ta dùng lệnh :
+ Lệnh File→Print...
+ Bấm Ctrl+P
+ Bấm vào biểu tượng máy in trên thanh công cụ.
Lệnh Insert→Page Numbers...
Lệnh Format→Page Number...
Lệnh Insert →Bullet and Numbering..
Không có đáp án
Đáp án : A
Để đánh số trang trong Word ta dùng lệnh Insert→Page Numbers...Hộp thoại Page Numbers mở ra chọn vị trí của số trong hộp Position, căn lề cho số trang trong hộp Alignment.
Nháy chuột vào nút lệnh Numbering trên thanh công cụ định dạng.
Lệnh Edit → Bullets and Numbering…
Lệnh Format → Bullets and Numbering…
Cả A và C đều đúng
Đáp án : D
Để đánh số thứ tự các đoạn văn bản, ta chọn các đoạn văn bản đó rồi thực hiện:
+ Nháy chuột vào nút lệnh Numbering trên thanh công cụ định dạng.
+ Lệnh Format → Bullets and Numbering…
+ Chuột phải → Numbering…
File → Page Setup…
Edit → Page Setup…
File → Print Setup…
Format → Page Setup…
Đáp án : A
Để định dạng trang, ta cần thực hiện lệnh File → Page Setup… hộp thoại Page Setup mở ra chọn kích thước lề và hướng giấy.
File → Print
Nháy chuột vào biểu tượng Print trên thanh công cụ
Ctrl + P
File → Print Preview…
Đáp án : D
Lệnh File → Print Preview…là xem văn bản trước khi in.
Insert / Header and Footer.
Format / Header and Footer.
View/ Header and Footer.
Cả 3 cách đều sai
Đáp án : C
Để xóa số trang, ta dùng lệnh View/ Header and Footer / chọn phần số trang nhấn phím Delete.
Bạn có thích hoạt động này không?
Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 21](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-3izficdefgfoel0s9j8s-1786772791.jpg&w=3840&q=75)
![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 20](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-emy0gtcksawvorajezvv-1786772460.jpg&w=3840&q=75)




















