Đề thi
Giải SGK Tin 9 CD Bài 3. Thực hành tạo và chạy thử chương trình có đáp án
AdminTin họcLớp 97 lượt thi
3 câu hỏi
1. Tự luận
• 1 điểm
Ở bài học trước, em đã thực hành hai bước Xác định bài toán và Tìm thuật toán. Dưới đây là các phát biểu nhiệm vụ và hướng dẫn để em thực hành hai bước Viết và chương trình, Chạy thử để sửa lỗi và chạy chương trình để nhận kết quả.
Nhiệm vụ 1: Hãy tạo chương trình cho hoạt hình theo các thuật toán em đã mô tả ở bài thực hành trước.
Xem đáp án
2. Tự luận
• 1 điểm
Em hãy chạy thử chương trình đã tạo được để xem kết quả đoạn hoạt hình có đúng như yêu cầu (mô tả) của bài toán hay không.
Xem đáp án
3. Tự luận
• 1 điểm
Hãy tạo chương trình trò chơi bóng chuyển màu ở trên với thay đổi sau: Mỗi bóng xanh không đứng yên mà cũng chuyển động như bóng hồng, tức là di chuyển theo hướng ngẫu nhiên một đoạn và rồi lại thay đổi chuyển động theo một hướng ngẫu nhiên khác.
Xem đáp án
Gợi ý cho bạn
Xem tất cảNgân hàng đề thi


