Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 8 (có đáp án): Thực hành: Lắp mạch điện hai công tắc hai cực điều khiển
Đề thi

Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 8 (có đáp án): Thực hành: Lắp mạch điện hai công tắc hai cực điều khiển

A
Admin
Công nghệLớp 9139 lượt thi
10 câu hỏi
1. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Khi lắp mạch điện hai công tắc hai cực điều khiển hai đèn cần:

Vẽ sơ đồ lắp đặt

Lập bảng dự trù vật liệu, thiết bị và lựa chọn dụng cụ

Lắp đặt mạch điện

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

2. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Vẽ sơ đồ lắp đặt tiến hành theo mấy bước?

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: A

3. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Trước khi vẽ sơ đồ lắp đặt cần:

Tìm hiểu sơ đồ nguyên lí mạch điện

Lựa chọn dụng cụ

Lập bảng dự trù vật liệu

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: A. Vì sau khi vẽ sơ đồ lắp đặt mới tiến hành dự trù vật liệu, lựa chọn dụng cụ.

4. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Sơ đồ nguyên lí mạch điện hai công tắc hai cực điều khiển hai đèn gồm:

Cầu chì

Công tắc hai cực

Đèn

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

5. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Kiểm tra mạch điện hai công tắc hai cực điều khiển hai đèn là:

Kiểm tra sản phẩm đạt các tiêu chuẩn

Nối mạch điện vào nguồn điện và vận hành thử

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: C

6. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Kiểm tra sản phẩm cần đạt các tiêu chuẩn:

Lắp đặt đúng sơ đồ

Mối nối đảm bảo an toàn điện, chắc, đẹp

Mạch điện đảm bảo thông mạch

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

7. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Lắp đặt mạch điện hai công tắc hai cực điều khiển hai đèn tiến hành theo mấy bước?

4

5

6

7

Xem đáp án

Đáp án: B. Đó là vạch dấu, khoan lỗ, lắp thiết bị của bảng điện, nối dây mạch điện, kiểm tra.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Bước “Nối dây mạch điện” thuộc bước thứ mấy?

4

5

6

1

Xem đáp án

Đáp án: A. Vì bước 1 là vạch dấu, bước 5 là kiểm tra, không có bước 6.

9. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Công việc cần làm của bước “Lắp thiết bị điện của bảng điện” là:

Nối dây các thiết bị đóng cắt, bảo vệ trên bảng điện

Lắp đặt các thiết bị điện vào bảng điện

Cả A và B đều sai

Cả A và B đều đúng

Xem đáp án

Đáp án: D

10. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Chọn phát biểu sai: Khoan lỗ là tiến hành:

Khoan lỗ bắt vít

Khoan lỗ luồn dây

Cả A và B đều đúng

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: D

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Lớp 9

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Công nghệ

Xem tất cả