Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 7 (có đáp án): Thực hành: Lắp mạch điện đèn ống huỳnh quang
Đề thi

Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 7 (có đáp án): Thực hành: Lắp mạch điện đèn ống huỳnh quang

A
Admin
Công nghệLớp 9109 lượt thi
10 câu hỏi
1. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Khi lắp mạch điện đèn ống huỳnh quang cần:

Vẽ sơ đồ lắp đặt

Lập bảng dự trù vật liệu thiết bị và lựa chọn dụng cụ.

Lắp đặt mạch điện đèn ống huỳnh quang

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

2. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Vẽ sơ đồ lắp đặt tiến hành theo mấy bước?

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: A

3. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Trước khi vẽ sơ đồ lắp đặt cần:

Tìm hiểu sơ đồ nguyên lí mạch điện đèn ống huỳnh quang

Lựa chọn dụng cụ

Lập bảng dự trù vật liệu

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: A. Vì sau khi vẽ sơ đồ mới tiến hành dự trù vật liệu và lựa chọn dụng cụ.

4. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Sơ đồ nguyên lí mạch điện đèn ống huỳnh quang gồm:

Tắc te

Chấn lưu

Đèn

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

5. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Lắp đặt mạch điện đèn ống huỳnh quang gồm mấy bước?

4

5

6

7

Xem đáp án

Đáp án: C. Đó là vạch dấu, khoan lỗ, lắp thiết bị điện của bảng điện, nối dây bộ đèn, nối dây mạch điện, kiểm tra.

6. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Bước nào sau đây thuộc quy trình lắp đặt mạch điện đèn ống huỳnh quang?

Vạch dấu

Nối dây bộ đèn

Kiểm tra

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

7. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Chọn phát biểu sai: Bước nào sau đây thuộc quy trình lắp đặt mạch điện đèn ống huỳnh quang?

Khoan lỗ

Lắp thiết bị điện của bảng điện

Nối dây bộ đèn

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: D. Vì cả 3 phát biểu trên đều đúng.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8. Trắc nghiệm
• 1 điểm

“Nối dây bộ đèn ống huỳnh quang” thuộc bước thứ mấy?

3

4

5

6

Xem đáp án

Đáp án: B

9. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Những việc cần làm của bước “Vạch dấu” là:

Vạch dấu vị trí lắp đặt các thiết bị điện

Vạch dấu đường đi dây và vị trí lắp đặt bộ đèn ống huỳnh quang

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: C

10. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Kiểm tra sản phẩm cần đạt tiêu chuẩn nào?

Lắp đặt theo đúng sơ đồ

Chắc chắn

Mạch điện đảm bảo thông mạch

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Lớp 9

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Công nghệ

Xem tất cả