Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 6 (có đáp án): Thực hành: Lắp mạch điện bảng điện
Đề thi

Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 6 (có đáp án): Thực hành: Lắp mạch điện bảng điện

A
Admin
Công nghệLớp 9118 lượt thi
10 câu hỏi
1. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Trên bảng điện thường lắp những thiết bị nào?

Thiết bị đóng cắt

Thiết bị bảo vệ

Thiết bị lấy điện của mạng điện

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

2. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Mạng điện trong nhà thường có mấy loại bảng điện?

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: A

3. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Mạng điện trong nhà có bảng điện:

Bảng điện chính

Bảng điện nhánh

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: C

4. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Trên bảng điện có những phần tử nào?

Cầu chì

Ổ cắm

Công tắc

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

5. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Vẽ sơ đồ lắp đặt mạch điện bảng điện tiến hành theo mấy bước?

3

4

5

6

Xem đáp án

Đáp án: B. Đó là vẽ đường dây nguồn, xác định vị trí để bảng điện và bóng đèn, xác định vị trí các thiết bị trên bảng điện, vẽ đường dây dẫn điện theo sơ đồ nguyên lí.

6. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Hãy cho biết “Xác định vị trí bảng điện, bóng đèn” thuộc bước thứ mấy?

1

2

3

4

Xem đáp án

Đáp án: B

7. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Theo em, phương pháp lắp đặt dây dẫn là:

Lắp đặt nổi

Lắp đặt chìm

Đáp án A hoặc B

Phương pháp khác

Xem đáp án

Đáp án: C

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Lắp đặt mạch bảng điện tiến hành theo mấy bước?

3

4

5

6

Xem đáp án

Đáp án: C. Đó là vạch dấu, khoan lỗ bảng điện, nối dây thiết bị điện của bảng điện, lắp thiết bị điện vào bảng điện, kiểm tra.

9. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Bước “Vạch dấu” thuộc bước thứ mấy trong quy trình lắp đặt mạch bảng điện?

1

2

3

4

Xem đáp án

Đáp án: A. vì vạch dấu là công việc đầu tiên cần làm.

10. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Kiểm tra bảng điện theo yêu cầu nào?

Lắp đặt thiết bị và đi dây theo đúng sơ đồ mạch điện

Các mối nối chắc chắn

Bố trí thiết bị gọn, đẹp

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Lớp 9

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Công nghệ

Xem tất cả