Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 5 (có đáp án): Thực hành: Nối dây dẫn điện
Đề thi

Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 5 (có đáp án): Thực hành: Nối dây dẫn điện

A
Admin
Công nghệLớp 9112 lượt thi
10 câu hỏi
1. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Có mấy loại mối nối dây dẫn điện?

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: B. Đó là mối nối thẳng, phân nhánh và dùng phụ kiện.

2. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Tên các loại mối nối dây dẫn điện là:

Mối nối thẳng

Mối nối phân nhánh

Mối nối dùng phụ kiện

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

3. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Khi thực hiện nối dây dẫn điện, cần thực hiện mấy yêu cầu về mối nối?

3

4

5

6

Xem đáp án

Đáp án: B. Đó là yêu cầu về tính dẫn điện, độ bền cơ học, độ an toàn điện, tính mĩ thuật.

4. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Khi thực hiện nối dây dẫn điện, yêu cầu mối nối là:

Dẫn điện tốt

Độ bền cơ học cao

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: C

5. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Chọn đáp án sai khi nói về yêu cầu mối nối:

An toàn điện

Không cần tính thẩm mĩ

Dẫn điện tốt

Đáp án khác

Xem đáp án

Đáp án: B

6. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Quy trình chung nối dây dẫn điện gồm mấy bước?

3

4

5

6

Xem đáp án

Đáp án: C. Đó là bóc vỏ cách điện, làm sạch lõi, nối dây, hàn mối nối, cách điện mối nối.

7. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Tại sao phải hàn mối nối trước khi bọc cách điện?

Tăng sức bền cơ học cho mối nối

Giúp dẫn điện tốt

Chổng gỉ

Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

Đáp án: D

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Hàn mối nối thực hiện theo mấy bước?

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: B. Đó là làm sạch mối nối, láng nhựa thông, hàn thiếc mối nối.

9. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Nối dây dẫn lõi một sợi theo đường thẳng gồm mấy bước?

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: B. Đó là uốn gập lõi, vặn xoắn, kiểm tra.

10. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Nối dây dẫn lõi nhiều sợi theo đường thẳng gồm mấy bước?

2

3

4

5

Xem đáp án

Đáp án: C. Đó là bóc vỏ và làm sạch lõi, lồng lõi, vặn xoắn, kiểm tra.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Lớp 9

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Công nghệ

Xem tất cả