20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3 Unit 1. My Friends - Phonetics and Vocabulary - iLearn smart start có đáp án
Đề thi
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3 Unit 1. My Friends - Phonetics and Vocabulary - iLearn smart start có đáp án
A
Admin
Tiếng AnhLớp 3101 lượt thi
20 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Find the word that has the /sp/ sound.

dance

singing

spell

painting

Xem đáp án

Đáp án đúng: C

Đáp án C “spell” có âm /sp/.

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Find the word that has the /ə/ sound.

USA

Japan

drawing

good

Xem đáp án

Đáp án đúng: B

Đáp án B “Japan” có âm /ə/ ở âm tiết đầu.

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Which word has the /ŋ/ sound at the end?

hi

dancing

Alpha

great

Xem đáp án

Đáp án đúng: B

Đáp án B “dancing” kết thúc bằng âm /ŋ/.

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Find the word that is pronounced differently at the ending sound.

drawing

singing

painting

great

Xem đáp án

Đáp án đúng: D

Đáp án D “great” kết thúc bằng /t/, khác các từ còn lại kết thúc bằng /ŋ/.

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Find the word that contains /sp/ at the beginning.

spell

dancing

good

reading

Xem đáp án

Đáp án đúng: A

Đáp án A “spell” bắt đầu với /sp/.

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Find the word with the /ə/ sound.

Alpha

you

drawing

great

Xem đáp án

Đáp án đúng: A

Đáp án A “Alpha” có âm /ə/ ở cuối từ.

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Which word has the /ŋ/ sound?

singing

hi

Italy

good

Xem đáp án

Đáp án đúng: A

Đáp án A “singing” có âm /ŋ/ ở giữa từ và cuối từ.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 20 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Find the word whose underlined part is pronounced differently.

dancing

singing

painting

friend

Xem đáp án

Đáp án đúng: D

Đáp án D “friend” có phần gạch chân phát âm là /nd/, các đáp án còn lại có phần gạch chân phát âm là /ŋ/.

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Find the word that ends with /ŋ/.

painting

great

Alpha

Japan

Xem đáp án

Đáp án đúng: A

Đáp án A “painting” kết thúc bằng /ŋ/.

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Find the word that has the same beginning sound as “spell”.

dancing

speak

drawing

painting

Xem đáp án

Đáp án đúng: B

Đáp án B “speak” bắt đầu bằng /sp/ giống “spell”.

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word related to a country.

dancing

singing

India

drawing

Xem đáp án

Đáp án đúng: C

Đáp án C. India (Ấn Độ) là tên quốc gia, các từ khác là các từ chỉ hoạt động.

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Which activity is NOT a hobby?

painting

reading

Alfie

singing

Xem đáp án

Đáp án đúng: C

Đáp án C. Alfie là tên riêng, không phải sở thích.

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Find the odd one out.

reading

drawing

dancing

the UK

Xem đáp án

Đáp án đúng: D

Đáp án D. the UK (nước Anh) là tên một quốc gia, còn lại là sở thích: reading (đọc), drawing (vẽ), dancing (nhảy múa).

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Find a country.

singing

great

Italy

good

Xem đáp án

Đáp án đúng: C

Đáp án C. Italy (nước Ý) là tên một quốc gia, các đáp án còn lại không phải tên quốc gia: singing (hát), great (tuyệt vời), good (tốt).

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose an activity.

India

the USA

dancing

the UK

Xem đáp án

Đáp án đúng: C

Đáp án C. dancing (nhảy múa) là một hoạt động, các đáp án khác là tên các quốc gia: India (Ấn Độ), the USA (nước Mỹ), the UK (nước Anh).

16.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the country NOT in Asia.

India

Japan

Vietnam

the USA

Xem đáp án

Đáp án đúng: D

The USA (nước Mỹ) không thuộc châu Á.

17.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Which is a hobby?

painting

India

like

Italy

Xem đáp án

Đáp án đúng: A

Đáp án A. painting (vẽ) là sở thích. Các đáp án còn lại không phải chỉ sở thích: India (nước Ấn Độ), like (thích), Italy (nước Ý).

18.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the correct spelling.

Japun

Japan

Jupan

Japin

Xem đáp án

Đáp án đúng: B

Đáp án B. Japan là cách viết đúng của nước Nhật.

19.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Find the odd one out.

nice

good

painting

great

Xem đáp án

Đáp án đúng: C

Đáp án C là sở thích, còn lại là các từ chỉ cảm xúc, tình cảm, tình trạng.

20.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Which one is NOT a country?

Italy

India

the alphabet

the USA

Xem đáp án

Đáp án đúng: C

Đáp án C. the alphabet (bảng chữ cái) không phải tên một quốc gia. Các đáp án còn lại là tên các quốc gia: Italy (nước Ý), India (nước Ấn Độ), the USA (nước Mỹ).

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 3

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả