Trắc nghiệm Công Nghệ 11 Bài 29: Hệ thống đánh lửa có đáp án
Đề thi
Trắc nghiệm Công Nghệ 11 Bài 29: Hệ thống đánh lửa có đáp án
A
Admin
Công nghệLớp 11125 lượt thi
10 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Nhiệm vụ của hệ thống đánh lửa?

Tạo tia lửa điện cao áp

Tạo tia lửa điện hạ áp

Tạo tia lửa điện cao áp để châm cháy hòa khí trong xilanh động cơ đúng thời điểm

Tạo tia lửa điện cao áp để châm cháy xăng

Xem đáp án

Đáp án: C

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

ĐĐK cho dòng điện đi qua khi:

Phân cực thuận

Phân cực ngược

Phân cực thuận và cực điều khiển dương

Phân cực thuận và cực điều khiển âm

Xem đáp án

Đáp án: C

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Phát biểu nào sau đây sai?

Đ1, Đ2 cho dòng điện đi qua khi phân cực thuận

Đ1, Đ2 dùng để nắn dòng

Đ1, Đ2 đổi điện xoay chiều thành một chiều

Đ1, Đ2 đổi điện một chiều thành xoay chiều

Xem đáp án

Đáp án: D

Vì cả 3 phát biểu trên đều đúng

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

WĐK được đặt ở vị trí sao cho:

WĐK âm thì CT nạp đầy

WĐK dương thì CT nạp đầy

Cả A và B đều đúng

Cả A và B đều sai

Xem đáp án

Đáp án: B

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Bộ chia điện gồm:

Đ1, Đ2

Đ1, Đ2, ĐĐK

ĐĐK, CT

Đ1, Đ2, ĐĐK, CT

Xem đáp án

Đáp án: D

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Giả sử nửa chu kì đầu WN dương, WĐK âm thì dòng điện đi từ:

WN

WĐK

WN hoặc WĐK

WN và WĐK

Xem đáp án

Đáp án: A

Vì lúc này WN dương

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Kí hiệu của điôt điều khiển:

Lý thuyết và câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ 11 có đáp án

Lý thuyết và câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ 11 có đáp án

Lý thuyết và câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ 11 có đáp án

Lý thuyết và câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ 11 có đáp án

Xem đáp án

Đáp án: D

Vì điôt điều khiển có 3 cực.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 10 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Đối với biến áp: dòng điện qua “mát” tới:

W1

W2

W1 hoặc W2

W1 và W2

Xem đáp án

Đáp án: A

Vì dòng điện vào cuộn sơ cấp, ra cuộn thứ cấp

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Hệ thống đánh lửa có chi tiết nào đặc trưng?

Biến áp

Bugi

Khóa điện

Tụ

Xem đáp án

Đáp án: B

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Hệ thống nào được sử dụng phổ biến?

Hệ thống đánh lửa thường có tiếp điểm

Hệ thống đánh lửa thường không tiếp điểm

Hệ thống đánh lửa điện tử có tiếp điểm

Hệ thống đánh lửa điện tử không tiếp điểm

Xem đáp án

Đáp án: D

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 11

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Công nghệ

Xem tất cả