Ngữ âm: âm /P/ VÀ /B/
Đề thi

Ngữ âm: âm /P/ VÀ /B/

A
Admin
Tiếng AnhLớp 6126 lượt thi
12 câu hỏi
1.Tự luận
• 1 điểm

Put these words into the correct column.

Xem đáp án

/b/: brown, blonde, big.

/p/: picture, ponytail, pinic.

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.

visible

bring

building

bomb

Xem đáp án

Đáp án D là âm câm, các đáp án còn lại phát âm là /b/

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.

stove

cold

worry

hold

Xem đáp án

Stove: /stəʊv/

Cold: /kəʊld/

Worry: /ˈwʌri/

Hold: /həʊld/ 

Đáp án C phát âm là /ʌ/ còn lại là /əʊ/

Đáp án: C

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.

help

ending

equip

setting

Xem đáp án

Help: /help/

Ending:  /ˈendɪŋ/

Equip: /ɪˈkwɪp/

Setting: /ˈsetɪŋ/ 

Đáp án C phát âm là /ɪ/ còn lại là /e/

Đáp án: C

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.

home

old

how

go

Xem đáp án

Home: /həʊm/

Old: /əʊld/

How: /haʊ/

Go: /ɡəʊ/ 

Đáp án C phát âm là /aʊ/ còn lại là /əʊ/

Đáp án: C

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.

pain

pick

spoon

brown

Xem đáp án

Pain: /peɪn/

Pick: /pɪk/

Spoon: /spuːn/

Brown: /braʊn/ 

Đáp án D  phát âm là /b/ còn lại là /p/

 Đáp án: D

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.

blond

blue

big

pig

Xem đáp án

Blond: /blɒnd/

Blue: /bluː/

Big: /bɪɡ/

Pig: /pɪɡ/ 

Đáp án D  phát âm là /p/ còn lại là /b/

Đáp án: D

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 12 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.

party

boat

sporty

play

Xem đáp án

Party:  /ˈpɑːti/

Sporty: /ˈspɔːti/

Boat: /bəʊt/ 

Play: /pleɪ/

Đáp án B phát âm là /b/ còn lại là /p/

Đáp án: B

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.

book

bus

party

buy

Xem đáp án

Book: /bʊk/

Bus: /bʌs/

Buy: /baɪ/

Party /ˈpɑːti/

Đáp án C  phát âm là /p/ còn lại là /b/

Đáp án: C

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.

pass

apple

black

pen

Xem đáp án

Pass: /pɑːs/

Apple: /ˈæpl/

Black /blæk/

Pen: /pen/ 

Đáp án C  phát âm là /b/ còn lại là /p/

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.

practice

big

block

blend

Xem đáp án

Practice: /ˈpræktɪs/

Big: /bɪɡ/

Block: /blɒk/

Blend: /blend/ 

Đáp án A phát âm là /p/ còn lại là /b/

Đáp án: A

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which has the underlined part pronounced differently from the rest.

kite

idea

roadside

dinner

Xem đáp án

Kite: /kaɪt/

Idea: /aɪˈdɪə/

Roadside: /ˈrəʊdsaɪd/

Dinner: /ˈdɪnə(r)/ 

Đáp án D  phát âm là / ɪ / còn lại là / aɪ /

Đáp án: D

Đáp án cần chọn là: D

Bạn có thích hoạt động này không?

Hãy lưu hoặc chia sẻ nội dung này đến mọi người.

Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 6

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả