
15 câu hỏi
Đáp án:
2. hotel worker
Hướng dẫn dịch:
2. nhân viên khách sạn
Đáp án:
1. use English at work
Hướng dẫn dịch:
1. Cô Hà muốn dùng tiếng Anh cho công việc.
Đáp án:
2. work experience
Hướng dẫn dịch:
2. Nhà tuyển dụng hỏi về kinh nghiệm làm việc của cô ấy.
Đáp án:
3. café
Hướng dẫn dịch:
3. Cô ấy hiện tại đang làm việc ở một quán cà phê.
Đáp án:
4. drink
Hướng dẫn dịch:
4. Khách hàng phàn nàn về đồ uống của anh ấy.
Đáp án:
5. did
Hướng dẫn dịch:
5. Nhà tuyển dụng nghĩ cô ấy đã làm đúng.
Đáp án:
1. yes
Hướng dẫn dịch:
1. có
Đáp án:
Hướng dẫn dịch:
1. Hảo đang ở Cambridge.
Đáp án:
Hướng dẫn dịch:
2. Anh ấy trả lời vài câu hỏi ở khách sạn.
Đáp án:
Hướng dẫn dịch:
3. Anh ấy hỏi phục vụ để giúp anh ấy hiểu thực đơn.
Đáp án:
Hướng dẫn dịch:
4. Anh ấy để quên túi trên xe buýt.
Đáp án:
Hướng dẫn dịch:
5. Ngày mai anh ấy sẽ đi du ngoạn trên thuyền.
Đáp án:
2. Dear ➞ Hey Trúc,
5. I have ➞ I'm having a lot of fun in Auckland. I'm using my English a lot.
4. I'm going ➞ Yesterday, I went up the Sky Tower – the view was amazing.
1. I went ➞ Tomorrow, I'm going bungee jumping! I can't wait! It's going to be fun!
3. last ➞ See you next week.
Hướng dẫn dịch:
Này Trúc,
Tôi đang rất vui ở Auckland. Tôi đang sử dụng tiếng Anh của mình rất nhiều. Hôm qua, tôi đã đi lên tháp Sky - quang cảnh thật tuyệt vời. Ngày mai, tôi sẽ nhảy bungee! Tôi rất háo hức! Sẽ vui lắm đây!
Gặp lại bạn vào tuần tới.
Gợi ý:
Sydney
I stayed with an Australian family.
I went to Bondi Beach. I rented a surfboard.
I met a girl from Korea on the bus, we spoke English together.
We visited the Sydney Opera House.
Hướng dẫn dịch:
Sydney
Tôi ở với một gia đình người Úc.
Tôi đã đến bãi biển Bondi. Tôi đã thuê một ván lướt sóng.
Tôi gặp một cô gái đến từ Hàn Quốc trên xe buýt, chúng tôi nói tiếng Anh cùng nhau.
Chúng tôi đã đến thăm Nhà hát Opera Sydney.
Đáp án:
Hey Nam,
I'm writing to you from Sydney. I'm staying with an Australian family. I think my English is getting better. Yesterday, I went to Bondi Beach. I rented a surfboard. It was fun! I met a girl from Korea on the bus. She was very friendly, and we spoke English together. We're visiting the Sydney Opera House tomorrow. See you in two weeks!
Love,
Linh
Hướng dẫn dịch:
Này Nam,
Tôi viết thư cho bạn từ Sydney. Tôi đang ở với một gia đình người Úc. Tôi nghĩ rằng tiếng Anh của tôi đang trở nên tốt hơn. Hôm qua, tôi đã đến bãi biển Bondi. Tôi đã thuê một ván lướt sóng. Thật là vui! Tôi gặp một cô gái đến từ Hàn Quốc trên xe buýt. Cô ấy rất thân thiện, và chúng tôi nói tiếng Anh cùng nhau. Ngày mai chúng tôi sẽ đến thăm Nhà hát Opera Sydney. Gặp lại bạn sau hai tuần nữa!
Yêu bạn,
Linh
Bạn có thích hoạt động này không?
Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.





![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 21](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-3izficdefgfoel0s9j8s-1786772791.jpg&w=3840&q=75)
![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 20](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-emy0gtcksawvorajezvv-1786772460.jpg&w=3840&q=75)




















