
13 câu hỏi
Đáp án:
2. a news show
Hướng dẫn dịch:
2. một chương trình tin tức.
Đáp án:
1. 4,000
Hướng dẫn dịch:
1. Green Steps có hơn 4000 thành viên.
Đáp án:
2. parks – rivers
Hướng dẫn dịch:
2. 56 tình nguyện viên ở Palmdale đã dọn dẹp rác ở công viên và các con sông.
Đáp án:
3. local people
Hướng dẫn dịch:
3. Ở Crabtree, tám trăm người dân địa phương đã nhặt rác dọc các con phố.
Đáp án:
4. big change
Hướng dẫn dịch:
4. Người đứng đầu của tổ chức Green Steps hi vọng mọi người có thể thấy rằng chúng ta có thể cùng nhau tạo nên sự thay đổi lớn.
Đáp án:
1. Yes
Hướng dẫn dịch:
1. Có
Đáp án:
1. Wilson Park.
Hướng dẫn dịch:
1. Wilson Park
Đáp án:
2. Around 80 (people).
Hướng dẫn dịch:
2. Khoảng 80 (người)
Đáp án:
3. Over four tonnes.
Hướng dẫn dịch:
3. Hơn bốn tấn
Đáp án:
4. Clean And Green.
Hướng dẫn dịch:
4. Tổ chức Sạch và Xanh
Đáp án:
1. I could see trash on the beach. It was horrible!
2. It was a really fun event. Would you like to join us next year?
3. I took part in a river clean-up in Green Valley.
4. I went to a clean-up yesterday at Gold Beach. Over twenty volunteers took part.
Order: 3-4-1-2
Hướng dẫn dịch:
1. Tôi có thể nhìn thấy rác trên bãi biển. Thật là kinh khủng!
2. Đó là một sự kiện thực sự vui vẻ. Bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi vào năm tới không?
3. Tôi đã tham gia cuộc dọn dẹp sông ở Green Valley.
4. Hôm qua tôi đã đi dọn dẹp ở Gold Beach. Hơn hai mươi tình nguyện viên đã tham gia.
Thứ tự: 3-4-1-2
Gợi ý:
|
Blackwood Forest | |||
|
What did you do? |
a forest clean-up |
How many people took part? |
20 |
|
Where did you do it? |
at Blackwood Forest |
How long did you work for? |
four hours |
|
When did you do it? |
at midday |
Will you do it again? |
no, I won’t. |
Hướng dẫn dịch:
|
Rừng Blackwood | |||
|
Bạn đã làm gì? |
một cuộc dọn dẹp rừng |
How many people took part? |
20 |
|
Bạn đã làm điều đó ở đâu? |
ở rừng Blackwood |
How long did you work for? |
bốn tiếng |
|
Bạn đã làm điều đó khi nào? |
vào giữa trưa |
Will you do it again? |
không |
Đáp án:
Hi Giang,
I had an interesting weekend. I took part in a forest clean-up.
I arrived in Blackwood Forest at midday. I could see plastic bags all over the park. It smelled horrible. Twenty volunteers took part. We worked for four hours and picked up 30 boxes of trash. The park looked clean after we finished.
The event was organized by Clean The Parks. I won't do another one because the smell was really bad.
See you,
Nghi
Hướng dẫn dịch:
Chào Giang!
Tôi đã có một ngày cuối tuần thú vị. Tôi đã tham gia dọn dẹp rừng.
Tôi đến Rừng Blackwood vào giữa trưa. Tôi có thể nhìn thấy túi ni lông ở khắp nơi trong công viên. Nó có mùi thật kinh khủng. 20 tình nguyện viên đã tham gia. Chúng tôi đã làm việc trong bốn giờ và nhặt được 30 thùng rác. Công viên trông sạch sẽ sau khi chúng tôi hoàn thành.
Sự kiện do tổ chức Dọn dẹp Công viên tổ chức. Tôi sẽ không tham gia vào những lần sau vì mùi thực sự rất tệ.
Hẹn gặp lại bạn,
Nghi
Bạn có thích hoạt động này không?
Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.





![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 21](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-3izficdefgfoel0s9j8s-1786772791.jpg&w=3840&q=75)
![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 20](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-emy0gtcksawvorajezvv-1786772460.jpg&w=3840&q=75)




















