
18 câu hỏi
Đáp án:
1. market
2. sports center
3. water park
4. theater
5. bowling alley
6. fair
7. ice rink
Hướng dẫn dịch:
1. chợ
2. trung tâm thể thao
3. công viên nước
4. rạp hát
5. sân chơi bowling
6. lễ hội
7. sân băng
Đáp án:
1. bowling alley
Hướng dẫn dịch:
1. Chúng tôi thích đến sân chơi bowling để chơi bowling 10 pin.
Đáp án:
2. sports center
Hướng dẫn dịch:
2. Cô ấy đi tới trung tâm thể thao mỗi cuối tuần để chơi cầu lông.
Đáp án:
3. fair
Hướng dẫn dịch:
3. Chúng tôi tận hưởng rất nhiều trò chơi tại hội chợ.
Đáp án:
4. water park
Hướng dẫn dịch:
4. Công viên nước là một địa điểm tuyệt vời để đi bơi trong mùa hè này.
Đáp án:
5. market
Hướng dẫn dịch:
5. Bạn có thích mua quần áo ở chợ không?
Đáp án:
6. theater
Hướng dẫn dịch:
6. Tôi thích xem những vở kịch ở rạp hát.
Đáp án:
7. ice rink
Hướng dẫn dịch:
7. Sân băng rất phổ biến trong mùa đông.
Đáp án:
1. friends.
Hướng dẫn dịch:
1. bạn bè.
Đáp án:
1. The bowling alley
Hướng dẫn dịch:
1. Sân chơi bowling
Đáp án:
2. The market
Hướng dẫn dịch:
2. Chợ
Đáp án:
3. Four o’clock
Hướng dẫn dịch:
3. Bốn giờ
Đáp án:
4. The bowling alley
Hướng dẫn dịch:
4. Sân chơi bowling
Đáp án:
1. opposite
2. behind
3. next to
4. in front of
5. opposite
6. next to
Hướng dẫn dịch:
1. Quán cà phê nằm đối diện với sân trượt băng.
2. Rạp hát nằm ở phía sau quán cà phê.
3. Chợ nằm cạnh sân trượt băng.
4. Sân trượt băng nằm ở phía trước công viên nước.
5. Trung tâm thể thao nằm ở đối diện chợ.
6. Sân trượt băng nằm cạnh chợ.
Đáp án:
2. She’s having a party at the weekend.
Hướng dẫn dịch:
1. Anh tôi sẽ chơi bóng đá vào thứ bảy tuần tới.
2. Cô ấy sẽ có một bữa tiệc vào cuối tuần.
Đáp án:
3. Are we going swimming on Sunday?
Hướng dẫn dịch:
3. Chúng ta có đi bơi vào Chủ nhật không?
Đáp án:
4. I’m going shopping with my friends at the shopping mall tonight.
Hướng dẫn dịch:
4. Tôi sẽ đi mua sắm với bạn bè của tôi tại trung tâm mua sắm tối nay.
Đáp án:
I like going swimming.
I go swimming three times a week after school.
I like it because it’s relaxing and it’s a great way to kêp fit.
Hướng dẫn dịch:
Tôi thích đi bơi.
Tôi đi bơi ba lần mỗi tuần sau giờ học.
Tôi thích nó vì nó rất thư giãn và là một cách tuyệt vời để giữ dáng.
Bạn có thích hoạt động này không?
Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.




![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 21](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-3izficdefgfoel0s9j8s-1786772791.jpg&w=3840&q=75)
![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 20](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-emy0gtcksawvorajezvv-1786772460.jpg&w=3840&q=75)




















