
23 câu hỏi
Click vào Copy trên thanh công cụ;
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + X
Chọn lệnh Edit Copy.
Chọn Edit Paste
Đáp án B
Nháy File – Print.
Nháy File Summary Info
Nháy File – Save.
Nháy File Open
Đáp án C
Nháy Tool / Print
Nháy Edit / Print
Nháy Format / Print
Nháy File / Print (Ctrl + P)
Đáp án D
Ctrl + B
Ctrl + U
Ctrl + I
Ctrl + L
Đáp án A
Edit / Print …→xuất hiện hộp thoại Print→ tại mục Pages ta gõ vào 4→Ok
File / Print …→xuất hiện hộp thoại Print→ tại mục Pages ta gõ vào 4→Ok
View / Print … →hộp thoại Print→ tại mục Pages ta gõ vào 4 →Ok
Insert / Print …→hộp thoại Print → tại mục Pages ta gõ vào 4→ Ok
Đáp án B
Ctrl + E
Ctrl + G
Ctrl + L
Ctrl + R
Đáp án A
Table / Insert
Table / Split cells
Table / Merge cells
Table / Delete cells
Đáp án C
Edit \ Find
Edit \ Goto
Edit\Undo Typing
Edit \ Replace
Đáp án A
Edit / Insert / Rows.
Table / Insert / Rows.
Insert / Rows.
Insert / Columns
Đáp án B
nhấn tổ hợp phím Ctrl+S;
nhấn tổ hợp phím Atl+S;
nháy chuột vào nút lệnh trên thanh công cụ;
Cả A và C;
Đáp án D
nhấn tổ hợp phím Ctrl+X
chọn lệnh File → Cut
nhấn tổ hợp phím Ctrl+C
chọn lệnh Edit→Paste
Đáp án A
chọn File→Open
nhấn tổ hợp phím Ctrl+N
Chọn View →Open
chọn File→New
Đáp án A
Chọn File → Exit
Chọn File → Close
Chọn Format → Exit
Cả A và B
Đáp án A
DOC
COM
EXE
TXT
Đáp án A
Ctrl + C
Ctrl + B
Ctrl + A
Ctrl + X
Đáp án C
Edit → Save…
Insert → Save…
File → Save…
Edit → Save as…
Đáp án C
Ctrl + A
Ctrl + O
Ctrl + N
Ctrl + S
Đáp án B
Hệ soạn thảo văn bản tự động phân cách các từ trong một câu
Hệ soạn thảo văn bản quản lí tự động việc xuống dòng trong khi ta gõ văn bản
Các hệ soạn thảo đều có phần mềm xử lý chữ Việt nên ta có thể có thể soạn thảovăn bản chữ Việt
Trang màn hình và trang in ra giấy luôn có cùng kích thước
Đáp án B
New…
Save As…
Save
Print…
Đáp án B
Arial
VnTime
VnArial
Cả A và C
Đáp án A
Có 3 cách mở tạo một tệp văn bản mới
Cách1: Chọn File -> New;
Cách 2: Nháy chuột vào nút trên thanh công cụ chuẩn;
Cách 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + N.
- Theo TELEX: Hocj gioir chamw ngoan
- Theo VNI: Hoc5 gioi3 cham8 ngoan
B1: Chọn phần văn bản cần định dạng.
B2: Dùng lệnh Format Bullets and Numbering …để mở hộp thoại Bullets and Numbering.
B3: Chọn kiểu định dạng
Bạn có thích hoạt động này không?
Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 21](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-3izficdefgfoel0s9j8s-1786772791.jpg&w=3840&q=75)
![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 20](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-emy0gtcksawvorajezvv-1786772460.jpg&w=3840&q=75)




















