
22 câu hỏi
Phông chữ, màu sắc cho chữ.
Cỡ chữ, kiểu chữ
Vị trí tương đối so với dòng kẻ.
Các ý trên đều đúng.
Đáp án D
Tính toán và lập bản.
Soạn thảo văn bản
Tạo các tệp đồ hoạ.
Chạy các chương trình ứng dụng khác
Đáp án B
Vị trí lề trái, phải của đoạn văn
Căn lề (trái, phải, giữa, đề hai bên).
Khoảng cách giữa các dòng trong cùng đoạn văn và khoảng cách đến các đoạn văn trước và sau
Tất cả các khả năng trên
Đáp án D
Nháy chuột vào Start → All Programs → Microsoft office Microsoft word
Nháy chuột vào biểu tượng trên màn hình nền
Nháy chuột vào biểu tượng trên màn hình nền
Cả A và C
Đáp án D
Để chỉ định word luôn tạo một bảng dự phòng
Để gửi một tài liệu cho ai đó qua thư điện tử
Để lưu tài liệu dưới một tên khác hoặc một vị trí khác
Để phục hồi dữ liệu
Đáp án C
chọn File→Open.
Nháy vào biểu tượng trên thanh công cụ
Cả A và B;
chọn File→New
Đáp án C
Chọn File → Exit
Nháy chuột vào biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình (thanh tiêu đề)
Chọn Format → Exit
Cả A và B
Đáp án D
DOC
COM
EXE
TXT
Đáp án A
Ctrl + C
Ctrl + A
Ctrl + B
Ctrl + X
Đáp án A
Thanh bảng chọn(menu)
Thanh công cụ
Thanh định dạng (formating)
Cả A, B và C đều đúng
Đáp án D
Ctrl + V
Ctrl + A
Ctrl + U
Ctrl + B
Đáp án D
Table / Delete / Rows
Edit / Insert / Columns
Insert / Columns
Tất cả đều sai
Đáp án A
Chương trình hỗ trợ gõ Tiếng Việt và bộ phông chữ Việt
Phần mềm trò chơi
Phần mềm soạn thảo văn bản
Cả A và C đúng
Đáp án D
Tools / Split Cells
Table / Split Cells
Table / Merge Cells
Tools / Merge Cells
Đáp án B
Insert \ Page Numbers
File \ Page Setup
Insert \ Symbol
Cả ba ý đều sai
Đáp án A
Format Page…
Edit Page…
File Print Setup…;
File Page Setup…;
Đáp án D
Insert / Table …
Format / Insert / Table
Window / Insert / Table …
Table / Insert / Table
Đáp án D
File / Open
File / Exit
File / New
File / Print Preview
Đáp án D
Nháy File / Save
Nháy File / Open
Nháy File / Exit
Nháy File / Print
Đáp án C
Click vào Copy trên thanh công cụ;
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + X
Chọn lệnh Edit Copy.
Chọn Edit Paste
Đáp án B
a) Hệ soạn thảo văn bản:
- Hệ soạn thảo văn bản là một phần mền ứng dụng cho phép thực hiện các thao tác liên quan đến công việc soạn văn bản: gõ (nhập) văn bản, sửa đổi, trình bày, lưu trữ và in văn bản. (0,5đ)
b) Các cách khởi động phần mền soạn thảo Microsoft Word.
C1: Nháy đúp chuột lên biểu tượng của word trên màn hình nền (0,5đ)
C2: Từ nút Start của Windows chọn:
Start→ All Programs/Programs→Microsoft Office→ Microsoft Office Word. (0,5đ)
c) Hai chế độ gõ: chế dộ chèn và chế độ đè.
- Chế độ chèn (Insert): Nội dung văn bản gõ từ bàn phím sẽ được chèn vào trước nội dung đã có từ vị trí con trỏ văn bản. (0,5đ)
- Chế đồ đè (Overtype): Mỗi kí tự gõ vào từ bàn phím sẽ ghi đè, thay thế kí tự đã có ngay bên phải con trỏ văn bản. (0,5đ)
Chọn Tool Auto Corect để mở hộp thoại Auto Correct (Hoặc tại hộp thoại Auto Correct)
- Gõ HS vào cột Replace và gõ Học sinh vào ô With;
- Nháy chuột vào nút Add để thêm vào danh sách tự động sửa.
Bạn có thích hoạt động này không?
Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 21](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-3izficdefgfoel0s9j8s-1786772791.jpg&w=3840&q=75)
![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 20](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-emy0gtcksawvorajezvv-1786772460.jpg&w=3840&q=75)




















