
22 câu hỏi
Ctrl + Shif
Ctrl + Enter
Shift + Enter
Cả ba câu trên đều đúng
Đáp án B
Arial, hoặc Times New Roman
VNI-Times, VNI-Helve
Cả a và b đều đúng
Cả a và b đều sai
Đáp án A
(Mặt trời nhô lên phía đông . Một ngày bắt đầu !)
(Mặt trời nhô lên phía đông.Một ngày bắt đầu!)
(Mặt trời nhô lên phía đông. Một ngày bắt đầu!)
(Mặt trời nhô lên phía đông .Một ngày bắt đầu !)
Đáp án C
Định dạng các đối tượng trong văn bản
Điều chỉnh văn bản
Chèn các đối tượng vào văn bản
Thiết lập các giá trị mặc định cho Word.
Đáp án C
Nhấp chuột lên biểu tượng trên thanh công cụ.
Nhấn tổ hợp phím Ctrl + P
Lệnh File \ Print
Lệnh File \ Print Preview
Đáp án D
Cập nhật văn bản
Biên tập văn bản
Chèn các đối tượng khác vào văn bản
Thiết lập các giá trị mặc định cho Word
Đáp án B
Tools / Bullets and Numbering
Format / Bullets and Numbering
File / Bullets and Numberin
Edit / Bullets and Numbering
Đáp án B
Ctrl + X
Ctrl + A
Ctrl + C
Ctrl + F
Đáp án D
Mỗi lần lưu văn bản bằng lệnh File→Save, người dùng đều phải cung cấp tên tệp văn bản bất kể là đã đặt tên văn bản và lưu trước đó
Để kết thúc phiên làm việc với MS - Word chọn File → Exit.
Để kết thúc phiên làm việc với văn bản hiện hành chọn File → Close
Các tệp soạn thảo trong MS – Word có phần mở rộng ngầm định là .doc
Đáp án A
File / New…
File / Open
File / Save As…
File / Save
Đáp án C
Edit → Save…
Insert → Save…
File → Save…
Edit → Save as…
Đáp án C
Chọn cở chữ;
Chọn màu chữ
Chọn Font (phông chữ);
Chọn kiểu gạch dưới
Đáp án C
Font Style
Font
Size
Small caps
Đáp án C
Ctrl + I
Ctrl + B
Ctrl + E
Ctrl + L
Đáp án A
Định dạng kí tự
Định dạng đoạn văn bản
Định dạng trang
Cả A, B và C
Đáp án D
căn lề giữa cho đoạn văn bản
căn lề trái cho đoạn văn bản
căn đều hai bên cho đoạn văn bản
căn lề phải cho đoạn văn bản
Đáp án C
Nháy vào nút lệnh trên thanh công cụ
Nhấn tổ hợp phím Ctrl+I
Nhấn tổ hợp phím Ctrl+B
Nháy vào nút lệnh trên thanh công cụ;
Đáp án D
Tìm kiếm và thay thế
Gõ tắt và sữa lỗi.
Cả A và B đều đúng
Cả A và B đều sai
Đáp án D
Edit → Find
Edit → Replace
Edit → Find and Replace
Cả A và B
Đáp án D
Insert → AutoCorrect Options…
Tools → AutoCorrect Options…
Format → AutoCorrect Options…
Table → AutoCorrect Options…
Đáp án B
1-e, 2-g, 3-k, 4-l
a) Định dạng kí tự: (1đ)
C1: Sử dụng lệnh: Format→Font…để mở hộp thoại Font.
C2: Sử dụng các nút lệnh trên thanh công cụ định dạng
b) In văn bản (1đ):
C1: Dùng lệnh: File→Print…
C2: Nhấn tổ hợp phím: Ctrt + P.
C3: Nháy chuột vào nút Print trên thanh công cụ chuẩn.
c) Gộp nhiều ô thành một ô (1đ):
- Chọn các ô cần gộp.
- Dùng lệnh Table→Merge Cells hoặc nút lệnh Merge Cells trên thanh công cụ Table and Borders.
Bạn có thích hoạt động này không?
Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 21](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-3izficdefgfoel0s9j8s-1786772791.jpg&w=3840&q=75)
![[Năm 2022] Đề thi thử môn Vật lí THPT Quốc gia có lời giải - Đề số 20](/_next/image?url=https%3A%2F%2Fvideo.vietjack.com%2Fupload%2Fimages%2Fvj-image%2Fimage-emy0gtcksawvorajezvv-1786772460.jpg&w=3840&q=75)




















