650 Câu hỏi trắc nghiệm Work có đáp án - Phần 12
Đề thi

650 Câu hỏi trắc nghiệm Work có đáp án - Phần 12

A
Admin
IT TestTrắc nghiệm tổng hợp173 lượt thi
25 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Để thực hiện thao tác bắt đầu gõ chữ trên hình vẽ dạng AutoShapes, ta thực hiện:

Chọn Format\ AutoShapes \ gõ chữ trong hình vẽ

Nhấp phải chuột vào hình vẽ chọn Grouping \ gõ chữ trong hình vẽ

Nhấp phải chuột vào hình vẽ \chọn Add Text\ gõ chữ trong hình vẽ

Nhấp phải chuột vào hình vẽ\ chọn Font Color \ gõ chữ trong hình vẽ

Xem đáp án

Chọn đáp án C

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Để thực hiện thao tác chèn dòng mới trong bảng biểu, ta sử dụng lệnh:

Insert Cell

Insert Rows

Insert Colums

Insert Table

Xem đáp án

Chọn đáp án B

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Để thực hiện thao tác chèn kí tự đặc biệt trong Microsoft Word, sử dụng lệnh:

Insert\Symbol

Insert\Picture

Insert\Page Numbers

Insert - WordArt.

Xem đáp án

Chọn đáp án A

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Để thực hiện thao tác tách ô trong bảng biểu, ta sử dụng lệnh:

Delete Cells

Merge Cells

Split Cells

Delete Table

Xem đáp án

Chọn đáp án C

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Để thực hiện thao tác trộn ô trong bảng biểu, ta sử dụng lênh:

Delete Cells

Merge Cells

Split Cells

Delete Table

Xem đáp án

Chọn đáp án B

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Để thực hiện việc chèn hình ảnh vào văn bản , ta chọn :

Insert/Picture/ WordArt

Insert/Picture /Clip Art

Insert/Picture/Insert/ From File

Insert/WordArt

Xem đáp án

Chọn đáp án C

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Để thực hiện việc thể hiện chữ nghệ thuật trong văn bản, ta thực hiện:

Menu Insert/Picture/ WordArt

Menu Insert/Picture

Menu Insert/Picture/Insert/ WordArt

Menu Insert/WordArt.

Xem đáp án

Chọn đáp án D

8.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Để xóa một cột của bảng trong MS Word, cách làm nào sau đây là đúng?

Chọn cột cần xóa, gõ phím Delete.

Chọn cột cần xóa, chọn Edit / Delete

Chọn cột cần xóa, chọn Table / Delete / Rows.

Chọn cột cần xóa, chọn Table / Delete / Columns

Xem đáp án

Chọn đáp án D

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Dùng lệnh nào để thực hiện tìm kiếm và thay thế nội dung trong văn bản :

File/Replace

Star/search/for files and folders

Star/Find/files and folders

Edit/Replace

Xem đáp án

Chọn đáp án B

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 25 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
10.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Dùng thao tác nào để chia cột (dạng cột báo) cho văn bản đang chọn ?

Table/Insert/Columns

Format/Columns

Insert/Columns

Cả 3 phương án trên đều đúng

Xem đáp án

Chọn đáp án B

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Lệnh Edit/Copy tương đương với tổ hợp phím

Crtl+ X

Ctrl+ C

Ctrl +V

Ctrl+O

Xem đáp án

Chọn đáp án B

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Trong MS Word,MS Excel hay MS Power Point menu nào liên quan đến việc định dạng dữ liệu :

Insert

File

Format

Table

Xem đáp án

Chọn đáp án C

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Trong soạn thảo văn bản Word, công dụng của tổ hợp phím Ctrl + O là:

Đóng hồ sơ đang mở

Mở một hồ sơ mới

Lưu hồ sơ vào đĩa

Mở một hồ sơ đã có

Xem đáp án

Chọn đáp án B

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Muốn định dạng lề của trang văn bản soạn thảo ta nhấn chọn:

File\Page Setup

Format\Page Setup

Window\Page Setup

Format\Paragraph

Xem đáp án

Chọn đáp án A

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Trong Microsoft Word , để tạo tiêu đề đầu và cuối trang ta thực hiện :

View/Header anh Footer

Insert/Header anh Footer

Format/Header anh Footer

Insert/ Page Number

Xem đáp án

Chọn đáp án A

16.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Trong Word, để bỏ đường viền TextBox , ta nhắp chọn TextBox rồi thực hiện:

Nhắp công cụ Line Color trên thanh Drawing

Nhấn phím Delete

Format->Bolder and Shading…

Cả 3 câu trên đều đúng

Xem đáp án

Chọn đáp án A

17.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Muốn tạo tiêu đề đầu trang và tiêu đề chân trang trong MS - Word ta thực hiện:

Format->View->Header and Footer

File->Header and Footer

View->Header and Footer

Tất cả đều đúng

Xem đáp án

Chọn đáp án C

18.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Để chia văn bản dạng cột báo trong Word ta thực hiện:

Format->Columns…

Table-> Insert Tables..

Table->Insert Columns…

Tất cả đều sai

Xem đáp án

Chọn đáp án A

19.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Để đưa một ký tự đặc biệt vào trong văn bản ta dùng:

View->Symbol->…

Insert->Symbol->…

Format->Symbol->…

Tất cả đều đúng.

Xem đáp án

Chọn đáp án B

20.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Trong Word muốn chia đôi màn hình soạn thảo ta thực hiện:

Vào Window->Split->…

Vào Tool->Split

Vào Window -> Arrange All

Tất cả đều sai.

Xem đáp án

Chọn đáp án A

21.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Trong MS Word , Phím hay tổ hợp phím nào có tác dụng di chuyển con trỏ về cuối văn bản hiện tại :

End

Home

Ctrl – End

Ctrl – Page Down

Xem đáp án

Chọn đáp án C

22.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Để hiển thị mục Replace trong hộp thoại Find and Replace, từ văn bản hiện tại của MS Word ta ấn tổ hợp phím.

Ctrl- F

Ctrl- G

Ctrl-Y

Ctrl- H

Xem đáp án

Chọn đáp án D

23.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Để xem trước một tài liệu Word trước khi in cần thực hiện:

Nhấn chuột vào nút Print Preview trên thanh công cụ Standard

Nhấn chuột vào biểu tượng máy in trên thanh công cụ Standard

Nhấn tổ hợp phím Ctrl+P

Cả ba cách trên

Xem đáp án

Chọn đáp án B

24.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Muốn canh lề cho các đoạn văn bản, ta chọn đoạn văn bản cần canh lề và:

Format\Paragraph

File\Page Setup

Format\Print Layout

View\Print Preview

Xem đáp án

Chọn đáp án A

25.Trắc nghiệm
• 1 điểm
Muốn chèn biểu đồ trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word ta vào menu Insert và chọn:

Chart

Picture\Chart

Chart Type

Các ý trên đều sai

Xem đáp án

Chọn đáp án B

Bạn có thích hoạt động này không?

Hãy lưu hoặc chia sẻ nội dung này đến mọi người.

Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Trắc nghiệm tổng hợp

Xem tất cả

Học liệu phổ biến IT Test

Xem tất cả