Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Global Success Unit 8 Listening (có đáp án) mới nhất
Đề thi
Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Global Success Unit 8 Listening (có đáp án) mới nhất
A
Admin
Tiếng AnhLớp 621 lượt thi
20 câu hỏi
Đoạn văn

Question 1-5. Listen and choose the correct answer.

1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What does Duong think about the gym?

It is small.

It is big.

It is boring.

It is noisy.

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: Duong: Wow! This gym is big! (Dương: Chà! Phòng tập thể hình này lớn thật!)

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Which sport did Duong play with Duy yesterday?

Football

Badminton

Table tennis

Karate

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: C

Thông tin: Duong: Well, I do karate, and I play table tennis. Yesterday I played with Duy, and I won! (Dương: À, mình tập karate, và mình chơi bóng bàn. Hôm qua mình chơi với Duy, và mình đã thắng!)

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What club does Duong invite Mai to join?

The karate club

The football club

The chess club

The swimming club

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: Duong: I have an idea - you can go to the karate club with me. (Dương: Mình có một ý tưởng - bạn có thể đến câu lạc bộ karate với mình mà.)

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What time will they meet on Sunday?

At 8 a.m.

At 9 a.m.

At 10 a.m.

At 10 p.m.

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: C

Thông tin: Duong: Great! I'll meet you there at 10 a.m. on Sunday. (Dương: Tuyệt vời! Mình sẽ gặp bạn ở đó lúc 10 giờ sáng Chủ nhật.)

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

How can Mai go to Superfit Club?

She can go by bus.

She can go by car.

She can walk there.

She can cycle there.

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: D

Thông tin: Duong: It's Superfit Club, in Pham Hung Road. You can cycle there. (Dương: Nó là câu lạc bộ Superfit, ở đường Phạm Hùng. Bạn có thể đạp xe ở đó.)

Nội dung bài nghe:

Duong: Wow! This gym is big!

Mai: Yeah. The equipment is great. What sports do you do, Duong?

Duong: Well, I do karate, and I play table tennis. Yesterday I played with Duy, and I won!

Mai: Congratulations! You look fit! I'm not good at sports.

Duong: I have an idea - you can go to the karate club with me.

Mai: No, I can't do karate.

Duong: But you can learn! You'll love it.

Mai: Well... OK.

Duong: Great! I'll meet you there at 10 a.m. on Sunday.

Mai: Where's the club?

Duong: It's Superfit Club, in Pham Hung Road. You can cycle there

Mai: OK. See you then.

Dịch bài nghe:

Dương: Chà! Phòng tập thể hình này lớn thật!

Mai: Vâng. Các thiết bị thật tuyệt vời. Bạn chơi môn thể thao gì vậy Dương?

Dương: À, mình tập karate, và mình chơi bóng bàn. Hôm qua mình chơi với Duy, và mình đã thắng!

Mai: Chúc mừng bạn nhé! Bạn trông thật khỏe khoắn! Mình không giỏi thể thao.

Dương: Mình có một ý tưởng - bạn có thể đến câu lạc bộ karate với mình mà.

Mai: Không, tôi không thể tập karate.

Dương: Nhưng bạn có thể học! Bạn sẽ yêu nó.

Mai: Ừm ... Được thôi.

Dương: Tuyệt vời! Mình sẽ gặp bạn ở đó lúc 10 giờ sáng Chủ nhật.

Mai: Câu lạc bộ ở đâu?

Dương: Nó là câu lạc bộ Superfit, ở đường Phạm Hùng. Bạn có thể đạp xe ở đó.

Mai: Được rồi. Gặp bạn sau nhé.

Đoạn văn

Question 6-10. Listen to the conversation and decide whether the following statements are True or False.

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Sports and games are not important in our lives.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: Sports and games are very important in our lives. (Thể thao và trò chơi rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.)

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

You can hear sports news when you listen to the radio every day.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: When you listen to the radio every day, you can always hear sports news. ( Khi bạn nghe đài hàng ngày, bạn luôn có thể nghe được tin tức thể thao.)

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 20 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

It is hard to find articles about games in newspapers.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: When you open a newspaper, you will always find an article about your favourite kind of game. (Khi bạn mở một tờ báo, bạn sẽ luôn tìm thấy một bài báo về trò chơi mà bạn yêu thích.)

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Television programmes about sports are very popular.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: Television Programmes about sports are also very popular, and you can watch something interesting every day. (Các chương trình truyền hình về thể thao cũng rất phổ biến và bạn có thể xem nội dung nào đó thú vị mỗi ngày.)

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Stories about famous sports stars are usually boring.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin:

Nội dung bài nghe:

Sports and games are very important in our lives. We all can play a sport, or a game, or watch sports events on TV or at the stadium. When you listen to the radio every day, you can always hear sports news. When you open a newspaper, you will always find an article about your favourite kind of game. Television Programmes about sports are also very popular, and you can watch something interesting every day. Stories about famous sports stars are often very interesting.

Dịch bài nghe:

Thể thao và trò chơi rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tất cả chúng ta có thể chơi một môn thể thao, hoặc một trò chơi, hoặc xem các sự kiện thể thao trên TV hoặc tại sân vận động. Khi bạn nghe đài hàng ngày, bạn luôn có thể nghe được tin tức thể thao. Khi bạn mở một tờ báo, bạn sẽ luôn tìm thấy một bài báo về trò chơi mà bạn yêu thích. Các chương trình truyền hình về thể thao cũng rất phổ biến và bạn có thể xem nội dung nào đó thú vị mỗi ngày. Những câu chuyện về các ngôi sao thể thao nổi tiếng thường rất thú vị.

Đoạn văn

Question 11-15. Listen and choose the correct answer.

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What traditional game does the writer talk about?

Blind man's bluff

Tug of war

Hide and seek

Hopscotch

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: The name of the game is tug of war. (Tên trò chơi là kéo co.)

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

How many people do we need at least to play this game?

Two people

Three people

Four people

Five people

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: C

Thông tin: To play this game, we need at least 4 people and a strong long rope. (Để chơi trò chơi này, chúng ta cần ít nhất 4 người và một sợi dây dài chắc chắn.)

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What equipment is needed to play tug of war?

A small ball

A strong long rope

A pair of bamboo sticks

A set of cards

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: To play this game, we need at least 4 people and a strong long rope. (Để chơi trò chơi này, chúng ta cần ít nhất 4 người và một sợi dây dài chắc chắn.)

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

When does the game start?

As soon as the referee blows the whistle

When someone drops the rope

Before the teams get ready

When the timer counts down to zero

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: As soon as the referee blows the whistle, the game starts. (Ngay sau khi trọng tài thổi còi, trận đấu bắt đầu.)

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm

How does a team win the game?

By pushing the other team down

By letting go of the rope first

By having more members than the other team

By pulling the rope's mark into their area

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: D

Thông tin: As soon as the second mark on the rope from the center red mark crosses over to the center line, the team that pulls the rope to their area wins the game. (Ngay sau khi điểm thứ hai trên sợi dây từ điểm giữa màu đỏ vượt qua vạch chính giữa, đội nào kéo được sợi dây về khu vực của mình sẽ thắng trò chơi.)

Nội dung bài nghe:

Hello everyone, today I will tell you about a popular traditional game in Vietnam. The name of the game is tug of war. To play this game, we need at least 4 people and a strong long rope. When playing the game, we must follow the following rule. As soon as the referee blows the whistle, the game starts. Two teams will compete against each other. Each team can start pulling the rope into their territory. The center of the rope should align with the center marked on the ground. Each team pulls the rope along with the members of the opposition team to their side. As soon as the second mark on the rope from the center red mark crosses over to the center line, the team that pulls the rope to their area wins the game.

Dịch bài nghe:

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe về một trò chơi truyền thống phổ biến ở Việt Nam. Tên trò chơi là kéo co. Để chơi trò chơi này, chúng ta cần ít nhất 4 người và một sợi dây dài chắc chắn. Khi chơi, chúng ta phải tuân theo quy tắc sau. Ngay sau khi trọng tài thổi còi, trận đấu bắt đầu. Hai đội sẽ tranh tài với nhau. Mỗi đội có thể bắt đầu kéo dây về lãnh thổ của mình. Tâm của sợi dây nên thẳng hàng với tâm được đánh dấu trên mặt đất. Mỗi đội kéo dây cùng với các thành viên của đội đối lập về phía mình. Ngay sau khi điểm thứ hai trên sợi dây từ điểm giữa màu đỏ vượt qua vạch chính giữa, đội nào kéo được sợi dây về khu vực của mình sẽ thắng trò chơi.

Đoạn văn

Question 16-20. Listen to the conversation and decide whether the following statements are True or False.

16.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Hai often goes cycling with his dad on the weekend.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: I play volleyball at school and I often go cycling with my dad at the weekend. (Tôi chơi bóng chuyền ở trường và tôi thường đạp xe với bố vào cuối tuần.)

17.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Hai practises karate twice a week.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: I practise it three times a week. (Tôi luyện tập nó ba lần một tuần.)

18.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Alice loves doing sports very much.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: I don't like doing sport very much, but I like watching sport on TV. (Tôi không thích thể thao cho lắm, nhưng tôi thích xem thể thao trên TV. )

19.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Alice plays chess with her friend every Saturday.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: My friend and I play chess every Saturday. (Tôi và bạn tôi chơi cờ vào thứ Bảy hàng tuần.)

20.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Alice hopes to create a new computer game in the future.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: I hope to create a new computer game one day. (Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ tạo ra một trò chơi máy tính mới.)

Nội dung bài nghe:

Hello. My name's Hai. I love sport. I play volleyball at school and I often go cycling with my dad at the weekend. But my favourite sport is karate. I practise it three times a week. It makes me strong and confident.

My name's Alice. I'm twelve years old. I don't like doing sport very much, but I like watching sport on TV. My hobby is playing chess. My friend and I play chess every Saturday. I sometimes play computer games, too. I hope to create a new computer game one day.

Dịch bài nghe:

Xin chào. Tôi tên Hải. Tôi yêu thể thao. Tôi chơi bóng chuyền ở trường và tôi thường đạp xe với bố vào cuối tuần. Nhưng môn thể thao yêu thích của tôi là karate. Tôi luyện tập nó ba lần một tuần. Nó giúp tôi mạnh mẽ và tự tin.

Tên tôi là Alice. Tôi mười hai tuổi. Tôi không thích thể thao cho lắm, nhưng tôi thích xem thể thao trên TV. Sở thích của tôi là chơi cờ vua. Tôi và bạn tôi chơi cờ vào thứ Bảy hàng tuần. Tôi thỉnh thoảng cũng chơi trò chơi trên máy tính. Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ tạo ra một trò chơi máy tính mới.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 6

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả