Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Global Success Unit 3 Listening (có đáp án) mới nhất
Đề thi
Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Global Success Unit 3 Listening (có đáp án) mới nhất
A
Admin
Tiếng AnhLớp 612 lượt thi
20 câu hỏi
Đoạn văn

Question 1-5. Listen and choose the correct answer.

1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What are Phong and Nam doing at the beginning of the conversation?

Having a picnic

Reading books at the bookshop

Playing football in the park

Walking home from school

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: I love picnics! (Tớ rất thích những buổi dã ngoại!)

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What is Phong's favourite magazine called?

4Teen

Teenager

Young World

Student Life

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: 4Teen. It's my favourite magazine! (4Teen. Đó là tờ tạp chí yêu thích của tớ!).

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

How does Phong describe Mai's friend (Chau) when she first appears?

She has short blonde hair and wears a hat.

She has glasses and long black hair.

She has blue eyes and short brown hair.

She wears a red coat and carries a big bag.

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: She has glasses and long black hair. (Cậu ấy đeo kính và có mái tóc đen dài).

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Where are Mai and Chau going?

To the supermarket

To the park

To the bookshop

To the cinema

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: C

Thông tin: We're going to the bookshop. (Chúng tớ đang chuẩn bị đi hiệu sách).

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Who offers food to Mai and Chau?

Phong

Chau

Both Phong and Nam

Nam

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: D

Thông tin: Would you like to sit down? We have lots of food. (Các cậu có muốn ngồi xuống không? Chúng tớ có rất nhiều đồ ăn).

Nội dung bài nghe:

Phong: That was a great idea, Nam. I love picnics!

Nam: Please pass me the biscuits.

Phong: Sure. Here you are.

Nam: Thanks. What are you reading, Phong?

Phong: 4Teen. It's my favourite magazine!

Nam: Look! It's Mai. And she is with someone.

Phong: Oh, who's that? She has glasses and long black hair.

Nam: I don't know. They're coming over.

Mai: Hi there. This is my friend Chau

Phong & Nam: Hi, Chau. Nice to meet you.

Chau: Nice to meet you, too.

Nam: Would you like to sit down? We have lots of food.

Mai: Oh, sorry, we can't. We're going to the bookshop.

Chau: Bye for now.

Phong & Nam: Bye bye.

Dịch bài nghe:

Phong: Đó là một ý tưởng tuyệt vời đấy, Nam. Mình thích dã ngoại!

Nam: Làm ơn đưa cho tôi cái bánh quy với.

Phong: Chắc chắn rồi. Của bạn đây.

Nam: Cảm ơn. Bạn đang đọc gì vậy Phong?

Phong: 4Teen. Đó là tạp chí yêu thích của mình!

Nam: Nhìn kìa! Là Mai. Và bạn ấy đang đi cùng ai đó.

Phong: Ồ, ai vậy nhỉ? Bạn ấy đeo kính và mái tóc đen dài.

Nam: Mình không biết. Các bạn ấy đang đến.

Mai: Chào các bạn. Đây là bạn của mình Châu.

Phong & Nam: Chào Châu. Rất vui được gặp bạn.

Châu: Rất vui được gặp các bạn.

Nam: Bạn có muốn ngồi xuống không? Chúng mình có rất nhiều thức ăn.

Mai: Ồ, xin lỗi, chúng mình không thể. Chúng mình đang đến hiệu sách.

Châu: Tạm biệt nhé.

Phong & Nam: Tạm biệt nhé.

Đoạn văn

Question 6-10. Listen and decide whether the following statements are True or False.

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Jenny is writing this email from the Superb Summer Camp.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: Here I am at the Superb Summer Camp. (Con đang ở Trại hè Superb đây ạ).

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Everything at the camp is in English, including the emails they write.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: Mr Black asked us to write emails in English! Wow, everything here is in English! (Thầy Black yêu cầu chúng con viết email bằng tiếng Anh! Chà, mọi thứ ở đây đều bằng tiếng Anh!).

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 20 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Jimmy is described as a tall boy who plays basketball very well.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: Phong is a tall boy. He's sporty and plays basketball very well.

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Nhung didn’t share her lunch with Jenny.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: She's kind. She shared her lunch with me today. (Bạn ấy rất tốt bụng. Bạn ấy đã chia sẻ bữa trưa của mình với con ngày hôm nay).

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

In the email, Jenny says that Phong is reading a comic book.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: Phong’s reading a comic book... (Phong đang đọc truyện tranh...).

Nội dung bài nghe:

Hi Mum and Dad,

Here I am at the Superb Summer Camp. Mr Black asked us to write emails in English! Wow, everything here is in English!

I have some new friends: Jimmy, Phong, and Nhung. They're in the photo. Jimmy has blonde hair and blue eyes. He's clever and creative. He likes taking photos. Phong is the tall boy. He's sporty and plays basketball very well. Nhung has curly black hair. She's kind. She shared her lunch with me today.

We're having fun. Jimmy's taking photos of me. Phong’s reading a comic book, and Nhung’s playing the violin. I must go now.

Love,

Jenny

Dịch bài nghe:

Bố mẹ thân mến,

Đây là con ở Trại hè Superb. Thầy Black đã bảo chúng con viết email bằng tiếng Anh! Chà, mọi thứ ở đây đều bằng tiếng Anh đấy ạ!

Con có vài người bạn mới: Jimmy, Phong, và Nhung. Họ có trong ảnh đây ạ. Jimmy có mái tóc vàng và đôi mắt xanh. Bạn ấy thông minh và sáng tạo. Bạn ấy thích chụp ảnh. Phong là chàng trai cao ráo. Bạn ấy yêu thể thao và chơi bóng rổ rất giỏi. Nhung có mái tóc đen xoăn. Bạn ấy tốt bụng lắm. Bạn ấy đã chia sẻ bữa trưa cho con hôm nay.

Chúng con đang rất vui. Jimmy đang chụp ảnh cho con. Phong đang đọc truyện tranh và Nhung đang chơi vi-ô-lông. Giờ con phải đi đây.

Yêu bố mẹ,

Jenny

Đoạn văn

Question 11-15. Listen and choose the correct answer.

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Which class is Mi's best friend, Lan, in?

Class 6A

Class 6B

Class 6C

Class 6D

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: She studies with me in class 6A. (Bạn ấy học cùng lớp 6A với mình).

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What does Lan look like?

She is short with long black hair.

She is tall and slim with short black hair.

She is tall with long blonde hair.

She is short and plump.

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: She's tall and slim. She has short black hair and a small mouth. (Cậu ấy cao và mảnh khảnh. Cậu ấy có mái tóc đen ngắn và cái miệng nhỏ).

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What sport is Lan playing over there?

Basketball

Badminton

Football

Volleyball

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: C

Thông tin: Look, she's playing football over there! (Nhìn kìa, cậu ấy đang chơi bóng đá ở đằng kia!).

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Why does Minh like his best friend, Chi?

Because she is tall and active.

Because she is kind to him and helps him with his English.

Because she plays sports very well.

Because she lives near his house.

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: I like her because she's kind to me. She helps me with my English. (Tớ thích bạn ấy vì bạn ấy tốt bụng với tớ. Bạn ấy giúp tớ học tiếng Anh).

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Where is Chi going at the end of the description?

To the canteen

To the classroom

To the playground

To the library

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: D

Thông tin: Look, she's going to the library. (Nhìn kìa, bạn ấy đang đi đến thư viện).

Nội dung bài nghe:

Mi: My best friend is Lan. She studies with me in class 6A. She's tall and slim. She has short black hair and a small mouth. She's very active and friendly. She likes playing sports and has many friends. Look, she's playing football over there!

Minh: Chi is my best friend. We're in class 6B. She's short with long black hair and a big nose. I like her because she's kind to me. She helps me with my English. She's also hard-working. She always does her homework before class. Look, she's going to the library.

Dịch bài nghe:

Mi: Bạn thân nhất của tôi là Lan. Bạn ấy học cùng lớp 6A với tôi. Bạn ấy cao và mảnh khảnh. Bạn ấy có mái tóc đen ngắn và cái miệng nhỏ. Bạn ấy rất năng động và thân thiện. Bạn ấy thích chơi thể thao và có nhiều bạn bè. Nhìn kìa, bạn ấy đang chơi bóng đá đằng kia!

Minh: Chi là bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi đang học lớp 6B. Bạn ấy thấp bé với mái tóc đen dài và chiếc mũi to. Tôi thích bạn ấy vì bạn ấy tốt với tôi. Bạn ấy giúp tôi học tiếng Anh. Bạn ấy cũng rất chăm chỉ. Bạn ấy luôn làm bài tập trước khi đến lớp. Nhìn kìa, bạn ấy đang đi đến thư viện.

Đoạn văn

Question 16-20. Listen and decide whether the following statements are True or False.

16.Trắc nghiệm
• 1 điểm

The boy named Jem is Hanah's brother.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: That’s my brother, Jem. (Đó là anh/em trai của tớ, Jem).

17.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Lucy is Jem's girlfriend with long brown hair.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: Yes, and that’s his girlfriend, Lucy. The pretty girl with the long brown hair. (Ừ, và đó là bạn gái của em ấy, Lucy. Cô gái xinh đẹp với mái tóc nâu dài.)

18.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Hanah only has one brother named Jem.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: No, I’ve got two brothers, Jem and Alex. (Không, tớ có hai người anh/em trai, Jem và Alex).

19.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Alex is older than Jem because he is not a twin.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: Alex and Jem are twins. They are both 15. (Alex và Jem là anh em sinh đôi. Cả hai đều 15.)

20.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Alex and Jem look different because Alex has short blonde hair and blue eyes.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: They are exactly the same! They are both tall and thin. They’ve got short brown hair, green eyes and big ears. (Chúng giống hệt nhau! Chúng đều cao và gầy. Chúng có mái tóc ngắn màu nâu, mắt xanh và tai to.

Nội dung bài nghe:

A: Who is that boy over there, Hanah?

B: That? Er, that’s my brother, Jem

A: Your brother?

B: Yes, and that’s his girlfriend, Lucy. The pretty girl with the long brown hair.

A: Oh, right. So, you've got a brother?

B: No, I’ve got two brothers, Jem and Alex.

A: Really? ... And ... How old is Alex?

B: Alex and Jem are twins. They are both 15.

A: 15, mmm and does Alex look like Jem?

B: They are exactly the same! They are both tall and thin. They’ve got short brown hair, green eyes and big ears.

A: They are not big. I think they are cute. And... has Alex got a girlfriend?

Dịch bài nghe:

A: Cậu bé đằng kia là ai vậy, Hanah?

B: Người đó à? Er, đó là em trai của tôi, Jem.

A: Em trai của bạn à?

B: Ừ, và đó là bạn gái của em ấy, Lucy. Cô gái xinh đẹp với mái tóc nâu dài.

A: Ồ, đúng vậy. Vậy là bạn có một người em trai à?

B: Không, tôi có hai em trai, Jem và Alex.

A: Thật sao? ... Và ... Alex bao nhiêu tuổi?

B: Alex và Jem là anh em sinh đôi. Cả hai đều 15.

A: 15 à vậy Alex có giống Jem không?

B: Chúng giống hệt nhau! Chúng đều cao và gầy. Chúng có mái tóc ngắn màu nâu, mắt xanh và tai to.

A: Chúng không quá lớn. Tôi nghĩ rằng chúng khá dễ thương. Còn Alex đã có bạn gái chưa?

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 6

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả