Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Global Success Unit 10 Listening (có đáp án) mới nhất
Đề thi
Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Global Success Unit 10 Listening (có đáp án) mới nhất
A
Admin
Tiếng AnhLớp 616 lượt thi
20 câu hỏi
Đoạn văn

Question 1-5. Listen and choose the correct answer.

1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Who is the guest on Science World today?

Trang

Major Tomkins

Lily

Alex

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What does Major Tomkins like to do in his free time?

Read books and listen to music

Talk to students on social media

Look at the stars, the Moon, and the Earth

Play video games

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: C

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Why do astronauts have to lock their sleeping bags to the wall?

Because it is too cold

Because there is no gravity in space

Because the space station is small

Because it helps them sleep faster

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Where is the student named Alex from?

Viet Nam

USA

Russia

Japan

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: C

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What question does Major Tomkins get asked the most?

"What do you do in your free time?"

"How do you sleep?"

"What do you eat in space?"

"How do you use the toilet?"

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: D

Nội dung bài nghe:

Interviewer: Hello and welcome Science World! Our guest is Astronaut Major Tomkins.

Major Tomkins: Hi!

Interviewer: Today’s questions come from our social media page. Trang, a student from Viet Nam, asks: “What do you do in your free time?”

Major Tomkins: I like to look at the stars, the Moon and the Earth outside. They’re beautiful.

Interviewer: Lily, a student from USA, want to know how you sleep.

Major Tomkins: We use sleeping bags. We have to lock them to the wall because there’s no gravity in space.

Interviewer: Interesting. Next, Alex, a student from Russia asks: “How do you use the toilet?”

Major Tomkins: You know, that’s a question I get asked the most. It is a big problem.

Dịch bài nghe:

Phóng viên: Chào mừng đến với Thế giới Khoa học. Khách mời của chúng ta là Major Tomkins.

Major Tomkins: Xin chào

Phóng viên: Câu hỏi hôm nay các trang truyền thông của chúng tôi. Trang, một học sinh từ Việt Nam, hỏi “Bạn thường làm gì vào thời gian rảnh rỗi?”

Major Tomkins: Tôi thích ngắm những ngôi sao, mặt trăng, Trái Đất. Chúng rất là đẹp.

Phóng viên: Lily, một học sinh đến từ Mỹ, muốn biết bạn ngủ như thế nào?

Major Tomkins: Chúng tôi sử dụng túi ngủ. Chúng tôi phải treo trên tường bởi vì nó không có trọng lực.

Phóng viên: Thật là thú vị. Tiếp theo, Alex, một học sinh đến từ Nga, hỏi bạn đi vệ sinh như thế nào?

Major Tomkins: Bạn biết đấy, đây là câu hỏi tôi nhận được nhiều nhất. Nó là một vấn đề lớn.

Đoạn văn

Question 6-10. Listen to the conversation and decide whether the following statements are True or False.

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Phong is painting a picture of a UFO that he saw in the mountains.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: Phong: I'm painting a picture of my house. (Phong: Tớ đang vẽ một bức tranh về ngôi nhà của tớ.)

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Phong's future house will be in the mountains.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: Nick: Where will it be?

Phong: It'll be in the mountains.

(Nick: Nó sẽ ở đâu?

Phong: Nó sẽ ở trên núi.)

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 20 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Phong's future house will have twelve rooms.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: Phong: It'll be a large house. It'll have twenty rooms. (Phong: Nó sẽ là một ngôi nhà lớn. Nó sẽ có hai mươi phòng.)

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Phong's favorite room in the house will be his bedroom.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: Nick: Fantastic! Which room will you like best?

Phong: My bedroom, of course.

(Nick: Tuyệt vời! Cậu sẽ thích phòng nào nhất?

Phong: Tất nhiên là phòng ngủ của tớ.)

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Phong's house might have smart TVs, ten robots, and solar energy.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: Phong: Yes, and it'll have solar energy.

Nick: Fantastic! Which room will you like best?

Phong: My bedroom, of course.

Nick: What appliances might the house have?

Phong: My house might have some smart TVs and ten robots.

(Phong: Đúng vậy, và nó sẽ có năng lượng mặt trời.

Nick: Tuyệt vời! Cậu sẽ thích phòng nào nhất?

Phong: Tất nhiên là phòng ngủ của tớ.

Nick: Ngôi nhà có thể có những thiết bị nào?

Phong: Nhà tớ có thể có một số TV thông minh và mười rô bốt.)

Nội dung bài nghe:

Nick: What are you doing, Phong?

Phong: I'm painting a picture of my house.

Nick: Your house! That's a UFO.

Phong: It looks like a UFO but it's my house in the future.

Nick: Where will it be?

Phong: It'll be in the mountains.

Nick: What will it be like?

Phong: It'll be a large house. It'll have twenty rooms.

Nick: Twenty rooms!

Phong: Yes, and it'll have solar energy.

Nick: Fantastic! Which room will you like best?

Phong: My bedroom, of course.

Nick: What appliances might the house have?

Phong: My house might have some smart TVs and ten robots.

Nick: Sounds great! And how much will...

Dịch bài nghe:

Nick: Cậu đang làm gì vậy Phong?

Phong: Tớ đang vẽ một bức tranh về ngôi nhà của tớ.

Nick: Ngôi nhà của cậu! Đó là một UFO.

Phong: Nó trông giống như UFO nhưng đó là ngôi nhà của tớ trong tương lai.

Nick: Nó sẽ ở đâu?

Phong: Nó sẽ ở trên núi.

Nick: Nó sẽ như thế nào?

Phong: Nó sẽ là một ngôi nhà lớn. Nó sẽ có hai mươi phòng.

Nick: 20 phòng?

Phong: Đúng vậy, và nó sẽ có năng lượng mặt trời.

Nick: Tuyệt vời! Cậu sẽ thích phòng nào nhất?

Phong: Tất nhiên là phòng ngủ của tớ.

Nick: Ngôi nhà có thể có những thiết bị nào?

Phong: Nhà tớ có thể có một số TV thông minh và mười rô bốt.

Nick: Nghe có vẻ thật tuyệt! Và sẽ tốn bao nhiêu...

Đoạn văn

Question 11-15. Listen and choose the correct answer.

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Where will the future house be located?

In the mountains

On an island

Under the sea

In a big city

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: My future house will be on an island. (Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ ở trên một hòn đảo.)

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What will be in front of the house?

A flower garden

A helicopter

A swimming pool

A supermarket

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: C

Thông tin: There will be a swimming pool in front of the house. (Trước nhà sẽ có bể bơi.)

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

How will the writer go to school?

By flying in a helicopter

By swimming across the sea

By riding a robot

By walking through tall trees

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: There will be a helicopter on the roof. I can fly to school in it. (Sẽ có một chiếc trực thăng trên mái nhà. Tôi có thể bay đến trường trong đó.)

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Which of the following is NOT a task done by the robots in the house?

Cleaning the floors and cooking meals

Washing clothes and watering flowers

Feeding dogs and cats

Driving the helicopter to school

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: D

Thông tin: They will help me to clean the floors, cook meals, wash clothes and water the flowers. They will also help me to feed the dogs and cats. (Chúng sẽ giúp tôi lau sàn nhà, nấu ăn, giặt quần áo và tưới hoa. Chúng cũng sẽ giúp tôi cho chó và mèo ăn.)

15.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What can the super smart TV do?

Water flowers and cook meals

Send emails and buy food from the supermarket

Fly to school and clean the floors

Wash clothes and feed dogs and cats

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: It will help me to send and receive emails, and contact my friends on other planets. It will also help me to buy food from the supermarket. (Chúng sẽ giúp tôi gửi và nhận email, cũng như liên lạc với bạn bè của tôi trên các hành tinh khác. Chúng cũng sẽ giúp tôi mua thực phẩm từ siêu thị.)

Nội dung bài nghe:

My future house will be on an island. It will be surrounded by tall trees and the blue sea. There will be a swimming pool in front of the house. There will be a helicopter on the roof. I can fly to school in it. There will be some robots in the house. They will help me to clean the floors, cook meals, wash clothes and water the flowers. They will also help me to feed the dogs and cats. There will be a super smart TV. It will help me to send and receive emails, and contact my friends on other planets. It will also help me to buy food from the supermarket.

Dịch bài nghe:

Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ ở trên một hòn đảo. Nó sẽ được bao quanh bởi những cây cao và biển xanh. Trước nhà sẽ có bể bơi. Sẽ có một chiếc trực thăng trên mái nhà. Tôi có thể bay đến trường trong đó. Sẽ có một số robot trong nhà. Chúng sẽ giúp tôi lau sàn nhà, nấu ăn, giặt quần áo và tưới hoa. Chúng cũng sẽ giúp tôi cho chó và mèo ăn. Sẽ có một chiếc TV siêu thông minh. Chúng sẽ giúp tôi gửi và nhận email, cũng như liên lạc với bạn bè của tôi trên các hành tinh khác. Chúng cũng sẽ giúp tôi mua thực phẩm từ siêu thị.

Đoạn văn

Question 16-20. Listen to the conversation and decide whether the following statements are True or False.

16.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Linda’s dream house is a big villa located in the mountains.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: Linda: Well, it's a big villa by the sea. It has a view of the sea. It has a swimming pool and a garden. (Linda: À, đó là một biệt thự lớn bên biển. Phòng có tầm nhìn ra biển. Nó có một hồ bơi và một khu vườn.)

17.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Linda’s dream house has both a swimming pool and a garden.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: Thông tin: Linda: Well, it's a big villa by the sea. It has a view of the sea. It has a swimming pool and a garden. (Linda: À, đó là một biệt thự lớn bên biển. Phòng có tầm nhìn ra biển. Nó có một hồ bơi và một khu vườn.)

18.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Nick’s dream house is a flat in the countryside.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: B

Thông tin: Nick: It's a beautiful flat in the city. It has a park view in front and a city view at the back. (Nick: Đó là một căn hộ đẹp trong thành phố. Nó có tầm nhìn ra công viên ở phía trước và tầm nhìn ra thành phố ở phía sau.)

19.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Nick’s flat has a view of a park in front and a view of the city at the back.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: Nick: It's a beautiful flat in the city. It has a park view in front and a city view at the back. (Nick: Đó là một căn hộ đẹp trong thành phố. Nó có tầm nhìn ra công viên ở phía trước và tầm nhìn ra thành phố ở phía sau.)

20.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Nick can watch films from other planets on a super smart TV in his dream house.

True

False

Xem đáp án

Hướng dẫn giải:

Đáp án đúng: A

Thông tin: Nick: It has a super smart TV. I can watch films from other planets. (Nick: Nó có một chiếc TV siêu thông minh. Tôi có thể xem phim từ hành tinh khác.)

Nội dung bài nghe:

Nick: Can you tell me about your dream house, Linda?

Linda: Well, it's a big villa by the sea. It has a view of the sea. It has a swimming pool and a garden.

Nick: My dream houses is different.

Linda: Really? What's it like?

Nick: It's a beautiful flat in the city. It has a park view in front and a city view at the back.

Linda: Oh, sounds great!

Nick: It has a super smart TV. I can watch films from other planets.

Linda: That sounds great, too. But I think it'll be....

Dịch bài nghe:

Nick: Bạn có thể kể cho tôi nghe về ngôi nhà mơ ước của bạn được không, Linda?

Linda: À, đó là một biệt thự lớn bên biển. Phòng có tầm nhìn ra biển. Nó có một hồ bơi và một khu vườn.

Nick: Những ngôi nhà mơ ước của tôi thì khác.

Linda: Thật không? Nó như thế nào?

Nick: Đó là một căn hộ đẹp trong thành phố. Nó có tầm nhìn ra công viên ở phía trước và tầm nhìn ra thành phố ở phía sau.

Linda: Ồ, nghe hay quá!

Nick: Nó có một chiếc TV siêu thông minh. Tôi có thể xem phim từ hành tinh khác.

Linda: Nghe cũng hay đấy. Nhưng tôi nghĩ nó sẽ là ...

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 6

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả