Bài tập Tiếng Anh lớp 5 Unit 8: What are you reading? có đáp án
Đề thi
Bài tập Tiếng Anh lớp 5 Unit 8: What are you reading? có đáp án
A
Admin
Tiếng AnhLớp 5153 lượt thi
18 câu hỏi
1.Tự luận
• 1 điểm

Complete the dialogue:

Ben: Hi, Minh. What are you ......................... this weekend?

Minh: I’m going to stay at home ......................... and finish my book.

Ben : ......................... are you reading?

 

Minh: Aladdin and the Magic .........................

Xem đáp án

Đáp án:

Ben: Hi, Minh. What are you doing this weekend?

Minh: I’m going to stay at home alone and finish my book.

Ben : What are you reading?

Minh: Aladdin and the Magic Lamp.

Dịch:

Ben: Chào, Minh. Bạn đang làm gì cuối tuần này?

Minh: Tôi sẽ ở nhà một mình và hoàn thành cuốn sách của mình.

Ben: Bạn đang đọc gì vậy?

Minh: Aladdin và cây đèn thần.

2.Tự luận
• 1 điểm

Complete the dialogue:

Nicky: What do you do in your free .........................?

Harry: I read a lot. I like fairy tales.

Nick: I see. What are you ......................... now?

Harry: Snow ......................... and the seven Dwarfs. What about you? Do you like fairy tales?

Nick: No, I ......................... . I like reading short stories.

Harry: What are you reading now?

 

Nick: A Halloween story.

Xem đáp án

Đáp án:

Nicky: What do you do in your free time?

Harry: I read a lot. I like fairy tales.

Nick: I see. What are you reading now?

Harry: Snow White and the seven Dwarfs. What about you? Do you like fairy tales?

Nick: No, I don’t. I like reading short stories.

Harry: What are you reading now?

Nick: A Halloween story.

Dịch:

Nicky: Bạn làm gì trong thời gian rảnh?

Harry: Tôi đã đọc rất nhiều. Tôi thích truyện cổ tích.

Nick: Tôi hiểu rồi. Bạn đang đọc gì vậy?

Harry: Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Thế còn bạn? Bạn có thích truyện cổ tích không?

Nick: Không, tôi không có. Tôi thích đọc truyện ngắn.

Harry: Bạn đang đọc gì bây giờ?

Nick: Một câu chuyện Halloween.

3.Tự luận
• 1 điểm

Read and match:

1. What’s An Tiem like?a. He’s a clever boy.1.
2. Do you like reading fairy tales?b. She’s cruel woman.2.
3. What’re you reading?c. He's hard working.3.
4. What’s Snow White like?d. No, I like comic books.4.
5. What’s Aladdin like?e. They are short and generous.5.
6. What are the seven Dwarfs like?f. A funny story.6.
7. What’s she reading?g. She’s beautiful and kind.7.
8. What’s Cam's mother like?h. I’m reading The Fox and the Crow.8.
Xem đáp án

Đáp án:

1C, 2D, 3H, 4G, 5A, 6E,7F, 8B

Dịch

1. An tiêm thế nào? - Anh ấy chăm chỉ.

2. Bạn thích đọc truyện cổ tích không? - Không, tôi thích truyện tranh.

3. Bạn đang đọc gì thế? - Tôi đang đọc The Fox and the Crow

4. Bạch Tuyết thế nào? - Cô ấy xinh đẹp và tốt bụng

5. Aladdin thế nào? - Đó là cậu bé thông minh.

6. Bảy chú lùn thế nào? - Họ lùn và hào phóng.

7. Cô ấy đang đọc gì thế? - Một câu chuyện cười.

8. Mẹ của Cám thế nào?. - Đó là một phụ nữ hống hách.

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Odd one out:

Tam

Cam

Aladdin

character

Xem đáp án

Đáp án D

A, B, C là tên riêng các nhân vật.

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Odd one out:

Book

fairy tale

comic book

ghost story

Xem đáp án

Đáp án A

B, C, D là tên thể loại truyện.

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Odd one out:

Magic Lamp

Snow White

Aladdin

Princess Jasmine

Xem đáp án

Đáp án A

B, C, D là tên nhân vật cụ thể.

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Odd one out:

Tam

Cinderella

Cam

Cam’s mother

Xem đáp án

Đáp án B

A, C, D đều là nhân vật trong cùng 1 truyện.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 18 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Odd one out:

hard-working

like

kind

gentle

Xem đáp án

Đáp án B

A, C, D đều là tính từ miêu tả tính cách

9.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in correct order:

like/ What/ Seven Dwarfs/ are/ like?

Xem đáp án

Đáp án: What are the seven Dwarfs like? (7 chú lùn thế nào?)

10.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in correct order:

books/ are/ reading/ What/ you/ ?

Xem đáp án

Đáp án: What books are you reading? (Bạn đang đọc sách gì thế?)

11.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in correct order:

in/ your/ What/ do/ free/ you/ time/ do/ ?

Xem đáp án

Đáp án: What do you do in your free time? (Bạn sẽ làm gì trong thời gian rảnh rỗi?)

12.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in correct order:

The/ is/ called/ main/ a schoolboy/ character/ Kudo.

Xem đáp án

Đáp án: The main character is a schoolboy called Kudo.

(Nhân vật chính là một cậu học sinh tên là Kudo

13.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in correct order:

She / and/ is/ The/ reading/ Crow/ Fox.

Xem đáp án

Đáp án: She is reading The Fox and the Crow. (Cô ấy đang đọc The Fox and the Crow.)

14.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in correct order:

He/ stays/ and/ home/ comic books/ at/ reads/ often.

Xem đáp án

Đáp án: He often stays at home and reads comic books.

15.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in correct order:

very/ because/ I/ him/ he/ clever/ like/ much/ is/ and brave

Xem đáp án

Đáp án: I like him very much because he is clever and brave.

(Tôi rất thích anh ấy vì anh ấy thông minh và dũng cảm.)

16.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in correct order:

story/ I/ reading/ am/ Cinderella/ the.

Xem đáp án

Đáp án: I am reading the story Cinderella. (Tôi đang đọc truyện Lọ Lem)

17.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in correct order:

in/ reading/ fairy tales/ her/ She/ time/ likes/ free.

Xem đáp án

Đáp án: She likes reading fairy tales in her free time.

18.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in correct order:

it/ when/ can/ finish/ You/ it/ have/ I

Xem đáp án

Đáp án: You can have it when I finish it. (Bạn có thể có nó khi tôi hoàn thành nó.)

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 5

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả