15 câu  Trắc nghiệm Unit 1 Phonetics and Speaking
Đề thi

15 câu Trắc nghiệm Unit 1 Phonetics and Speaking

A
Admin
Tiếng AnhLớp 12104 lượt thi
15 câu hỏi
1. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

access

afford

brochure

casual

Xem đáp án

Đáp án: B

Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 2.

2. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

behaviour

determined

counselor

decisive

Xem đáp án

Đáp án: C

Đáp án A, B, D trọng âm 2. Đáp án C trọng âm 1.

3. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

donate

compare

campaign

flashy

Xem đáp án

Đáp án: D

Đáp án A, C, B trọng âm 2. Đáp án D trọng âm 1.

4. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

experience

mobility

independent

prioritise

Xem đáp án

Đáp án: C

Đáp án A, B, D trọng âm 2. Đáp án C trọng âm 3.

5. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

romantic

solution

protective

elegant

Xem đáp án

Đáp án: D

Đáp án A, C, B trọng âm 2. Đáp án D trọng âm 1.

6. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

legal

obey

forbid

impose

Xem đáp án

Đáp án: A

Đáp án B, C, D trọng âm 2. Đáp án A trọng âm 1.

7. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

constitution

disrespectful

sympathetic

elongated nal

Xem đáp án

Đáp án: D

Đáp án A, C, B trọng âm 3. Đáp án D trọng âm 2.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 15 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

generational

interpersonal

discrimination

nationality

Xem đáp án

Đáp án: C

Đáp án A, B, D trọng âm 3. Đáp án C trọng âm 4.

9. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

studious

unite

mature

involve

Xem đáp án

Đáp án: A

Đáp án B, C, D trọng âm 2. Đáp án A trọng âm 1.

10. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

frustrating

charity

impairment

infectious

Xem đáp án

Đáp án: B

Đáp án A, C, D trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.

11. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

hospital

mischievous

supportive

special

Xem đáp án

Đáp án: C

Đáp án A, B, D trọng âm 1. Đáp án C trọng âm 2.

12. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

family

whenever

obedient

solution

Xem đáp án

Đáp án: D

Đáp án A, C, B trọng âm 1. Đáp án D trọng âm 2.

13. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

biologist

generally

responsible

security

Xem đáp án

Đáp án: B

Đáp án A, C, D trọng âm 2. Đáp án B trọng âm 1.

14. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

confident

important

together

exciting

Xem đáp án

Đáp án: A

Đáp án B, C, D trọng âm 2. Đáp án A trọng âm 1.

15. Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the word which is stressed differently from the rest.

possible.

university

secondary

suitable

Xem đáp án

Đáp án: B

Đáp án A, C, D trọng âm 1. Đáp án B trọng âm 3.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Lớp 12

Xem tất cả

Tài liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả