Bài tập Tiếng Anh lớp 5 Unit 3 : Where did you go on holiday? có đáp án
Đề thi
Bài tập Tiếng Anh lớp 5 Unit 3 : Where did you go on holiday? có đáp án
A
Admin
Tiếng AnhLớp 5138 lượt thi
26 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the best option

Nha Trang _______beautiful and the people _______ friendly.

be/be

was/were

were/were

visit/bought

Xem đáp án

Đáp án B

Dịch: Nha Trang thì đẹp và người dân thì thân thiện.

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Liz _______ Nha Trang last holiday and she _______a lot of souvenirs.

visits/buys

visited/buyed

visited/bought

visit/bought

Xem đáp án

Đáp án C

Dịch: Liz đã đến Nhà Trang vào ì nghỉ lần trước và cô ấy đã mua nhiều đồ lưu niệm.

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Where _______you visit when you were in HaLong?

do

did

will

is

Xem đáp án

Đáp án B

Dịch: Bạn đã ở đâu khi đến thăm Hạ Long?

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Did you_______any photographs there?

take

takes

took

taking.

Xem đáp án

Đáp án A

Dịch: Bạn đã chụp nhiều ảnh ở đó chứ?

5.Trắc nghiệm
• 1 điểm

My aunt cut my hair yesterday. She is a_______.

teacher

dressmaker

hairdresser

doctor.

Xem đáp án

Đáp án C

Dịch: Dì của tôi đã cắt tóc cho tôi ngày hôm qua. Cô ấy là một thợ làm tóc.

6.Trắc nghiệm
• 1 điểm

You parents look very_______.

happily

happiness

happy

to be happy.

Xem đáp án

Đáp án C

Dịch: Bố mẹ của bạn trông rất vui.

7.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Hoa's parents are busy _______ it is nearly-harvest time again.

so

because

but

and

Xem đáp án

Đáp án B

Dịch: Bố mẹ của Hoa thì bận vì sắp đến mùa gặt.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 26 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Trắc nghiệm
• 1 điểm

My mother wants me _______early and take morning exercise

to get dressed

to have

to sleep

to get up

Xem đáp án

Đáp án D

Dịch: Mẹ tôi muốn tôi dậy sớm và tập thể dục buổi sáng.

9.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Her parents want her not_______ too much candy.

eats

eating

to eat

ate

Xem đáp án

Đáp án C

Dịch: Bố mẹ cô ấy muốn cô ấy không ăn quá nhiều kẹo.

10.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What is the matter with you, Minh? _______have a toothache

I

She

He

Minh

Xem đáp án

Đáp án A

Dịch: Có chuyện gì với bạn thế Minh? – Mình bị đau răng.

11.Tự luận
• 1 điểm

Use the correct tense of the following verbs

Hoa................................a student in this school last year.    (be)

Xem đáp án

Đáp án: was

Dịch: Hoa đã từng là học sinh trường này năm ngoái.

12.Tự luận
• 1 điểm

Use the correct tense of the following verbs

Last summer , they ................ to NhaTrang (go)

Xem đáp án

Đáp án: went

Dịch: Mùa hè năm ngoái họ đã tới Nha Trang.

13.Tự luận
• 1 điểm

Nga , Lan and Mai .....lunch together at the school yesterday.    (have)

Xem đáp án

Đáp án: had

Dịch: Nga, Lan và Mai đã ăn trưa cùng nhau ở trường ngày hôm qua.

14.Tự luận
• 1 điểm

Dung didn’t .......................... any noodles.    (have)

Xem đáp án

Đáp an: have

Dịch: Dũng đã không ăn chút mì nào.

15.Tự luận
• 1 điểm

Before I moved here , I ............................in the country.    (live)

Xem đáp án

Đáp án: lived

Dịch: Trước khi chuyển đến đây, tôi đã ở quê.

16.Tự luận
• 1 điểm

When I was young . I ......................................play tennis.    (not like)

Xem đáp án

Đáp án: didn’t like

Dịch: Khi còn nhỏ, tôi đã không thích chơi tennis.

17.Tự luận
• 1 điểm

She didn’t .................................... the trip because of the heavy rain.    (enjoy)

Xem đáp án

Đáp án: enjoy

Dịch: Cô ây đã không thích chuyến đi bởi vì trận mưa lớn.

18.Tự luận
• 1 điểm

They ..........................................in Ha Noi last month.    (be)

Xem đáp án

Đáp án: were

Dịch: Họ đã ở Hà Nội tháng trước.

19.Tự luận
• 1 điểm

She ............................................in Da Nang in 2004.    (live)

Xem đáp án

Đáp án: lived

Dịch: Cô ấy đã sống ở Đà Nẵng vào năm 2004.

20.Tự luận
• 1 điểm

How ............................your vacation in NT last month?     (be)

Xem đáp án

Đáp án: was

Dịch: Chuyến đi của bạn đến Nha Trang vào tháng trước thế nào?

21.Tự luận
• 1 điểm

My father ............................................me to the zoo yesterday.    (take)

Xem đáp án

Đáp án: took

Dịch: Bố tôi đã đưa tôi đến sở thú vào hôm qua.

22.Tự luận
• 1 điểm

My friends ..............................................doctors last year.    (be)

Xem đáp án

Đáp án: were

Dịch: Các bạn tôi từng là bác sĩ vào năm ngoái.

23.Tự luận
• 1 điểm

I ............................................some flowers two days ago.    (buy)

Xem đáp án

Đáp án: bought

Dịch: Tôi đã mua chút hoa vào 2 ngày trước.

24.Tự luận
• 1 điểm

Last week , we ................................................soccer in the stadium .    (play)

Xem đáp án

Đáp án: played

Dịch: Tuần trước, chúng tôi đã chơi bóng đá ở SVĐ.

25.Tự luận
• 1 điểm

She ......................................a teacher last year.    (be)

Xem đáp án

Đáp án: was

Dịch: Cô ấy từng là giáo viên năm ngoái.

26.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Choose the best answer to fill in the blanks

Hello, I (1) _______ Loan, I (2) _______ with my parents in Ho Chi Minh City. My (3) _______ number is 8562364. I often talk (4) _______ my friends on the phone. Now I am calling Hoa to talk about Minh’s birthday party (5) _______ 15th November. Minh is (6) _______ his birthday party at home in the afternoon so I want to ask Hoa about what we shall buy and give him at the party. I also want to tell her to wait for me at home and I will go there to meet her (7) _______ foot and then go with her (8) _______ Minh’s house.

Question 1

is

are

am

do

Xem đáp án

Đáp án A

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 5

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả