Bài tập Tiếng Anh lớp 5 Unit 19: Which place would you like to visit? có đáp án
Đề thi
Bài tập Tiếng Anh lớp 5 Unit 19: Which place would you like to visit? có đáp án
A
Admin
Tiếng AnhLớp 5158 lượt thi
19 câu hỏi
1.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Read and circle a or b.

What do you think of Tao Dan Park in Ho Chi Minh City?

It’s more_______than I expected.

Interest

beautiful

Xem đáp án

Đáp án B

Bạn nghĩ gì về công viên Tao Đàn ở thành phố Hồ Chí Minh? - Nó đẹp hơn tớ mong đợi.

2.Trắc nghiệm
• 1 điểm

 _______place would you like to visit, the pagoda or the museum?

I’d like to visit the museum.

What

Which

Xem đáp án

Đáp án B

Bạn thích đi thăm nơi nào hơn, chùa hay bảo tàng? - Tớ thích thăm bảo tàng hơn.

3.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What do you______of the Temple of Literature?

It’s more interesting than I expected.

Think

talk

Xem đáp án

Đáp án A

Bạn nghĩ gì về Văn miếu? - Nó thú vị hơn tớ mong đợi.

4.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Which______would you like to visit, the museum or the park?

I’d like to visit the park.

Towm

place

Xem đáp án

Đáp án B

Bạn muốn đi thăm nơi nào hơn, bảo tàng hay công viên?

Tớ thích đi công viên hơn.

5.Tự luận
• 1 điểm

Read and complete. Use the sentences in the box.

Xem đáp án

Đáp án: 1. c    2. b    3. d    4. a

Mai: Đây là lần đâu tiên tớ đi thăm thành phố Đà Nẵng.

Quân: Bạn muốn đi thăm một vài nơi thú vị không?

Mai: Có chứ.

Quân: Bạn thích đi nơi nào hơn, Bà Nà Hill hay Cầu Rồng?

Mai: Tớ muốn đi Bà Nà Hill.

Quân: Bạn muốn biết thêm về lịch sử Đà Nẵng không?

Mai: Tất nhiên rồi.

Quân: Được. Tớ sẽ kể cho bạn trên đường đi. Giờ thì đi thôi.

6.Tự luận
• 1 điểm

Read and complete.

mountain    beautiful      king      history        by

My name is Phong. Yesterday morning. I visited the Temple of (1)____ Hung in Phu Tho Province. I went there (2)____bus with my classmates. The temple is on Nghia Linh (3)___.It's more (4)___than I expected. My classmate liked the to learn more about the (5)___of Viet Nam and the people.

Question 1

Xem đáp án

Đáp án: King

Dịch bài:

Tên tôi là Phong. Sáng hôm qua, tôi đã đi thăm Đền Hùng ở tỉnh Phú Thọ. Tôi tới đó bằng xe buýt cùng các bạn cùng lớp. Ngôi đền nằm ở núi Nghĩa Linh. Nó đẹp hơn tôi mong đợi. Các bạn lớp tôi rất thích ngôi đền này. Họ nói chuyến đi giúp họ biết thêm về con người và lịch sử Việt Nam.

7.Tự luận
• 1 điểm

Read and complete.

mountain    beautiful      king      history        by

My name is Phong. Yesterday morning. I visited the Temple of (1)____ Hung in Phu Tho Province. I went there (2)____bus with my classmates. The temple is on Nghia Linh (3)___.It's more (4)___than I expected. My classmate liked the to learn more about the (5)___of Viet Nam and the people

Question 2

Xem đáp án

Đáp án 

By

Dịch bài:

Tên tôi là Phong. Sáng hôm qua, tôi đã đi thăm Đền Hùng ở tỉnh Phú Thọ. Tôi tới đó bằng xe buýt cùng các bạn cùng lớp. Ngôi đền nằm ở núi Nghĩa Linh. Nó đẹp hơn tôi mong đợi. Các bạn lớp tôi rất thích ngôi đền này. Họ nói chuyến đi giúp họ biết thêm về con người và lịch sử Việt Nam.

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 19 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Tự luận
• 1 điểm

Read and complete.

mountain    beautiful      king      history        by

My name is Phong. Yesterday morning. I visited the Temple of (1)____ Hung in Phu Tho Province. I went there (2)____bus with my classmates. The temple is on Nghia Linh (3)___.It's more (4)___than I expected. My classmate liked the to learn more about the (5)___of Viet Nam and the people

Question 3

Xem đáp án

Đáp án: Mountain

Dịch bài:

Tên tôi là Phong. Sáng hôm qua, tôi đã đi thăm Đền Hùng ở tỉnh Phú Thọ. Tôi tới đó bằng xe buýt cùng các bạn cùng lớp. Ngôi đền nằm ở núi Nghĩa Linh. Nó đẹp hơn tôi mong đợi. Các bạn lớp tôi rất thích ngôi đền này. Họ nói chuyến đi giúp họ biết thêm về con người và lịch sử Việt Nam.

9.Tự luận
• 1 điểm

Read and complete.

mountain    beautiful      king      history        by

My name is Phong. Yesterday morning. I visited the Temple of (1)____ Hung in Phu Tho Province. I went there (2)____bus with my classmates. The temple is on Nghia Linh (3)___.It's more (4)___than I expected. My classmate liked the to learn more about the (5)___of Viet Nam and the people

Question 4

Xem đáp án

Đáp án:

Beautiful

Dịch bài:

Tên tôi là Phong. Sáng hôm qua, tôi đã đi thăm Đền Hùng ở tỉnh Phú Thọ. Tôi tới đó bằng xe buýt cùng các bạn cùng lớp. Ngôi đền nằm ở núi Nghĩa Linh. Nó đẹp hơn tôi mong đợi. Các bạn lớp tôi rất thích ngôi đền này. Họ nói chuyến đi giúp họ biết thêm về con người và lịch sử Việt Nam.

10.Tự luận
• 1 điểm

Read and complete.

mountain    beautiful      king      history        by

My name is Phong. Yesterday morning. I visited the Temple of (1)____ Hung in Phu Tho Province. I went there (2)____bus with my classmates. The temple is on Nghia Linh (3)___.It's more (4)___than I expected. My classmate liked the to learn more about the (5)___of Viet Nam and the people

Question 5

Xem đáp án

Đáp án:

History

Dịch bài:

Tên tôi là Phong. Sáng hôm qua, tôi đã đi thăm Đền Hùng ở tỉnh Phú Thọ. Tôi tới đó bằng xe buýt cùng các bạn cùng lớp. Ngôi đền nằm ở núi Nghĩa Linh. Nó đẹp hơn tôi mong đợi. Các bạn lớp tôi rất thích ngôi đền này. Họ nói chuyến đi giúp họ biết thêm về con người và lịch sử Việt Nam.

11.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Read again and circle a, b or c.

When did Phong and his classmates visit the temple?

the day before yesterday.

Today.

Yesterday

Xem đáp án

Đáp án:

Đáp án C

Phong và các bạn cùng lớp đi thăm đền hôm nào?

Hôm qua.

12.Trắc nghiệm
• 1 điểm

Where is the temple?

It’s in Phu Tho Province.

It’s in My Tho Province.

It’s in Can Tho Province.

Xem đáp án

Đáp án A

Ngôi đền ở đâu?

Nó ở tỉnh Phú Thọ.

13.Trắc nghiệm
• 1 điểm

What does Phong think of the temple?

It is more exciting than he expected.

It is more interesting than he expected.

It is more beautiful than he expected.

Xem đáp án

Đáp án C

Phong nghĩ sao về ngôi đền?

Nó đẹp hơn cậu ấy mong đợi.

14.Trắc nghiệm
• 1 điểm

How did the visit help Phong and his classmates?

It helped them to learn more about the beauty of Viet Nam and the people.

It helped them to learn more about the history of Viet Nam and the people.

It helped them to learn more about the culture of Viet Nam and the people.

Xem đáp án

Đáp án B

Chuyến đi giúp ích gì cho Phong và các bạn cùng lớp?

Nó giúp họ biết thêm về con người và lịch sử Việt Nam.

15.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in order to make sentences.

Where / go / did / weekend / you / last

Xem đáp án

Đáp án:

Where did you go last weekend?    Cuối tuần trước bạn đã đi đâu?

16.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in order to make sentences.

Phu Quoc / I / to / Island / went

Xem đáp án

Đáp án:

I went to Phu Quoc Island.    Tớ đã đi đảo Phú Quốc.

17.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in order to make sentences.

Do / of / think / it / you / what

Xem đáp án

Đáp án:

What do you think of it?     Bạn nghĩ sao về nó?

18.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in order to make sentences.

Expected / beautuful / than / it’s / more / I

Xem đáp án

Đáp án:

It's more beautiful than I expected.    Nó đẹp hơn tớ mong đợi.

19.Tự luận
• 1 điểm

Put the words in order to make sentences.

Phu Quoc / go / next / to / I’ll / Island / year

Xem đáp án

Đáp án:

I'll go to Phu Quoc Island next year.    Năm sau tớ sẽ đi đảo Phú Quốc.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 5

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả