Bài tập Tiếng Anh lớp 5 Unit 11: What's the matter with you? có đáp án
Đề thi
Bài tập Tiếng Anh lớp 5 Unit 11: What's the matter with you? có đáp án
A
Admin
Tiếng AnhLớp 5168 lượt thi
15 câu hỏi
1.Tự luận
• 1 điểm

Look and answer

A B
1. I have a headache. a. You should take a bath in warm water
2. I have a backache. b. You should take vitamins.
3. I have a toothache . c. You should go to the dentist and brush your teeth after meal.
4. I have a sore throat. d. You should see a doctor and shouldn’t watch too much TV.
5. I have a bad cough . e. You should take some aspirins
6. I have a stomachache. f. You shouldn’t drink cold drink.
7. I have a fever. g. You shouldn’t lift heavy things.
8. I have a flu. h. You should take cough syrup.

 What’s the matter with Mary? ………………………………………………

Xem đáp án

Đáp án: She has a cough (Cô ấy bị ho)

2.Tự luận
• 1 điểm

Look and answer

A B
1. I have a headache. a. You should take a bath in warm water
2. I have a backache. b. You should take vitamins.
3. I have a toothache . c. You should go to the dentist and brush your teeth after meal.
4. I have a sore throat. d. You should see a doctor and shouldn’t watch too much TV.
5. I have a bad cough . e. You should take some aspirins
6. I have a stomachache. f. You shouldn’t drink cold drink.
7. I have a fever. g. You shouldn’t lift heavy things.
8. I have a flu. h. You should take cough syrup.

What’s the matter with Tom?

Xem đáp án

Đáp án: He has a toothache (Cô ấy bị đau răng)

3.Tự luận
• 1 điểm

What’s the matter with Peter?…………………………

Xem đáp án

Đáp án: He has earache (Anh ấy bị đau tai)

4.Tự luận
• 1 điểm

What’s the matter with Tony?

Xem đáp án

Đáp án: He has a fever (Cô ấy bị sốt)

5.Tự luận
• 1 điểm

What’s the matter with David?……………………

Xem đáp án

Đáp án: He has stomach ache (Anh ấy bị đau bụng)

6.Tự luận
• 1 điểm

What’s the matter with Jenny?………………………

Xem đáp án

Đáp án: She has sore throat (Cô ấy bị viêm họng)

7.Tự luận
• 1 điểm

Read and write

I have a pain in my teeth. I have a………

Xem đáp án

Đáp án: toothache (đau răng)

2048.vn

Học thông minh hơn mỗi ngày

Xem toàn bộ 15 câu hỏi và nhiều hơn nữa với tài khoản miễn phí

Tạo đề thi
Tổ chức kiểm tra
Báo cáo chấm điểm tự động
Bạn đã có tài khoản?
8.Tự luận
• 1 điểm

Read and write

Tony has a high temperature. He has a……………….

Xem đáp án

Đáp án: fever (sốt)

9.Tự luận
• 1 điểm

Read and write

Mai has a pain in her throat. She has a………………

Xem đáp án

Đáp án: sore throat (đau họng)

10.Tự luận
• 1 điểm

Read and write

I have a pain in my back. I have a………

Xem đáp án

Đáp án: backache (đau lưng)

11.Tự luận
• 1 điểm

Read and write

Thu has a pain in her stomach. She has a………

Xem đáp án

Đáp án: stomachache (đau bụng)

12.Tự luận
• 1 điểm

Read and write

My father has a pain in his ear. He has a……………..

Xem đáp án

Đáp án: earache (đau tai)

13.Tự luận
• 1 điểm

Read and write

He is cold. He has a ………………

Xem đáp án

Đáp án: flu (cảm)

14.Tự luận
• 1 điểm

Read and write

I broke my arm. I have a…………………

Xem đáp án

Đáp án: broken hand (gãy tay)

15.Tự luận
• 1 điểm

Read and match

A B
1. I have a headache. a. You should take a bath in warm water.
2. I have a backache. b. You should take vitamins.
3. I have a toothache . c. You should go to the dentist and brush your teeth after meal.
4. I have a sore throat. d. You should see a doctor and shouldn’t watch too much TV.
5. I have a bad cough . e. You should take some aspirins
6. I have a stomachache. f. You shouldn’t drink cold drink.
7. I have a fever. g. You shouldn’t lift heavy things.
8. I have a flu. h. You should take cough syrup.
Xem đáp án

Đáp án: 1d    2g    3c    4f    5h    6b    7e    8a

Dịch:

1. Tôi bị đau đầu - Bạn nên đi khám bác sĩ và đừng nên xem TV quá nhiều.

2. Tôi bị đau lưng - Bạn không nên nâng vật nặng.

3. Tôi bị đau răng - Bạn nên đến nha sĩ và đánh răng sau bữa ăn.

4. Tôi bị đau họng. - Bạn không nên uống nước lạnh.

5. Tôi bị ho nặng - Bạn nên uống siro ho.

6. Tôi bị đau bụng - Bạn nên uống vitamin.

7. Tôi bị sốt. - Bạn nên dùng thuốc hạ sốt.

8. Tôi bị cảm lạnh - Bạn nên tắm trong nước ấm.

Bạn có thích hoạt động này không?

Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Bắt đầu ngay
Khám phá các nguồn tài nguyên miễn phí, phù hợp với tiêu chuẩn trong vài giây

Gợi ý cho bạn

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Lớp 5

Xem tất cả

Học liệu phổ biến Tiếng Anh

Xem tất cả